Máy pha cafe Casadio là một trong các dòng vật dụng pha chế rất được những quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn ưa thích bởi nó có thể thuận tiện tạo ra các ly cafe thơm ngon, chuẩn vị. Tuy nhiên, chẳng hề người nào cũng biết bí quyết sử dụng máy pha cà phê Casadio như thế nào. ví như Các bạn cũng vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau!

https://domingocoffee.com.vn/san-pham/may-pha-ca-phe-faema-e98/
hướng dẫn cách thức dùng thiết bị pha cafe Casadio
cách bằng máy pha cà phê Casadio tương đối đơn thuần. Cả nhà chỉ cần thực hiện pha chế cafe bằng máy Casadio theo 4 bước:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
  • Máy pha cafe Casadio
  • 1 tách pha cafe
  • Nước
  • Bộ cafe
  • Đường/sữa


Chuẩn bị 1 dòng Casadio chất lượng để pha cafe
Bước 2: phương pháp bằng máy pha cà phê Casadio bước tiếp theo là khởi động máy
Cho đủ lượng nước vào trong ngăn chứa, đảm bảo lượng nước đã khiến cho ngập được các ống bơm, sau ấy khởi động máy.

phương pháp sử dụng máy pha cà phê Casadio – Cho nước vào trong ngăn đựng và phát động
khi này máy sẽ tự động bơm nước vào trong lò tương đối. Tiếp đó Anh chị bật công tắc lò hơi để lò hơi bắt đầu công đoạn đun sôi nước. Nhiệt độ nước trong thời kỳ đun sẽ được thông tin trên đèn ở mặt trước của máy.
trong khi tắt lò khá đừng quên ấn công tắc để nước được xử lý trong khoảng 10s giúp khiến cho hot máy lên tới nhiệt độ tương đương với nhiệt độ nước.
Bước 3: Cho lượng cafe vừa đủ
Lấy muỗng định lượng để định lượng cafe muốn pha. thường nhật, Các bạn chỉ cần dùng khoảng 7gr để khiến cho ra 1 tách cafe và 14gr để có 2 tách cafe mà thôi. Đừng quên ấn đồ vật khiến cho san bằng mặt cafe và ép chặt để đảm bảo nước chảy qua cafe không quá nhanh.
Để cho ra 1 ly cafe cần 7gr cafe bột
Hãy đảm bảo những van xử lý luôn được đóng chặt, song song, tách cafe cũng đã được đặt ở ngay bên dưới vòi chảy cafe. Tiếp tới Các bạn bật công việc để pha chế cafe.
thời gian lọc cafe mất khoảng 18 giây và để khiến cho thêm hai tách cafe sẽ mất thêm khoảng 20 giây nữa. Sau đấy Anh chị tắt công tắc điều chỉnh.
Lưu ý: Không nên để cafe lọc quá nhanh bởi như vậy đồng nghĩa rằng Cả nhà sẽ phải sử dụng thêm đa dạng cafe hơn và ép chặt hơn. Tuy nhiên, nên xay kỹ và mịn cafe nếu như sử dụng cafe nghiền để pha chế.
Bước 4: Thưởng thức cafe
Trên đây là hướng dẫn phương pháp sử dụng máy pha cà phê Casadio. kỳ vọng sau bài viết này Anh chị em có thể tự sử dụng thiết bị này để tạo nên những ly cafe thơm ngon.
Bạn có thể tham khảo chi tiết video chỉ dẫn cách sử dụng máy pha cà phê espresso Casadio chi tiết ở video dưới đây: