các loại máy nén khí Hitachi trên thị trường
để đáp ứng đòi hỏi ngày một cao & sự lựa chọn giận dữ của người tiêu dùng bên trên thị trường hiện thời, Hitachi đã từng không dứt nâng cấp máy móc kỹ thuật để đề ra thị trường không ít dạng máy nén khí đối với kiểu dáng, công năng & chủng dạng khác nhau. Điều đó đem lại cho quý khách hàng các sự lựa chọn nhiều chủng loại.
  • Máy nén khí trục vít ko dầu: công suất từ 15-240 kW
  • Máy nén khí trục vít ngâm dầu: công năng máy bắt đầu từ 7,5 – 240 kW
  • Máy nén khí Piston Hitachi Bebicon liệu có dầu và ko dầu: công suất 0,75 – 15 kW
  • Máy bơm khí Hitachi Bebicon Booster nâng cao áp: công năng 1,5 – 11kW
  • Máy nén khí Hitachi Bebicon kiểu cuộn thì có dầu và không dầu: công năng 1,5 – 33 kW

Trong các loại máy bên trên thì hiện thời, máy nén khí Piston Bebicon là mặt hàng đc chọn lựa sử dụng phổ biến hơn cả. Ưu điểm của dạng máy này chính là hiệu suất làm viêc cao, bền bỉ, không gây ra nhiều sự cố phương pháp, biện pháp quản lý đơn giảm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều Ngân sách khá nhiều.
thế mạnh của mẫu máy nén khí Hitachi Bebicon 2Hp
áp lực thao tác khá không nhỏ
Đây là dòng máy nén khí chiếm hữu mô tơ thì có công suất nhàng nhàng 1500W, kết hợp cộng loại điện 3 trộn đem lại khả năng cung cấp khí nén lớn, định hình, phù hợp sử dụng trong những cửa hàng, trọng tâm Bảo Hành xe ô tô,…phục vụ công việc bơm lốp xe hay tháo dỡ lắp ốc vít,…

Bảng báo giá máy nén khí hitachi năm 2021
Ngoài ra, áp lực khí nén mạnh và dung lượng bình chứa khí lớn giúp cho lượng khí nén lên Nhanh, thời gian chờ ít, tiết kiệm Chi phí điện năng cho người sử dụng. Bây giờ, mẫu máy nén khí Hitachi Benicon 2hp đối với lưu số lượng khí nén bất biến, chất lượng khí nén đảm bảo nên được ưa chuộng sử dụng trong các hộ kinh doanh thì có quy mô vừa và rất lớn.
thiết kế gọn gàng
mặt hàng được nhà sản xuất đêm giản với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, cơ động, không chiếm rất nhiều diện tích khi dùng cũng như trong thời gian bảo vệ. Dưới chân máy còn đc kết hợp gắn thêm đội ngũ bánh xe cởi mở, dễ dãi di chuyển sang không ít địa hình khác biệt, tạo cảm giác dễ chịu dù là các khoảng khôngnhỏ hẹp nhât.
độ bền cao
tương tự như những loại máy không giống của tên thương hiệu Hitachi, máy nén khí dạng Bebicon 2hp đc sản xuất bắt đầu từ dây chuyền cổ công nghệ Nhật bạn dạng tân tiến, sử dụng các nguyên vật liệu bền vững đc chọn lựa kỹ càng. Quy trình lắp ráp nặng tay, giữ gìn cho máy luôn bền bỉ và sắc sảo & hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, bình chưa khí nén của máy còn đc sơn một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong tiến trình sử dụng máy.
điểm nổi bật của máy nén khí Hitachi
Hitachi là tên thương hiệu có bề dày lịch sử và phát triển vô cùng khỏe khoắn Ở Nhật bạn dạng. Những dòng sản phẩm phổ biến đặc biệt là đồ dùng di động, máy nén cơ khí, dòng thiết bị dân dụng,… Có thể chứng minh, Hitachi xuất hiện Ở đa dạng lĩnh vực & rất không xa lạ với bạn nam việt. Trong công nghiệp, mặt hàng máy móc của tên thương hiệu này cũng rất được yêu thích & liệu có các ưu điểm sau đây.
thiết kế thích mắt
Máy nén khí công nghiệp Hitachi có thiết kế ngắn gọn, thích mắt & với tính làm đẹp cao. Mặc dù đấy là dòng thiết bị có rất nhiều cụ thể phức hợp tuy nhiên đc bố trí vô cùng hợp lý. Hình thức của máy lôi cuốn người tiêu dùng & phù hợp với tương đối nhiều môi trường lao động.

mặt hàng nhiều chủng loại
không những cung ứng máy nén khí trục vít cho nhà máy rất lớn, Hitachi còn tồn tại những dòng máy mini đáp ứng khoan đục trong thành lập, khuấy chất lỏng,… Máy có độ rất lớnnhỏ Tùy thuộc vào mục tiêu dùng. Máy nén khí Nhật còn có không ít công năng thao tác thích hợp đã lĩnh vực. Điển hình thì có máy nén khí Hitachi 3HP, máy nén khí trục vít 5HP, 10HP,…
cấu tạo tinh vi nhưng mà dễ dàng thay thế sửa chữa, tháo lắp
Máy nén triển khai công tác cần thiết & gian nan cần thiết kế nhiều chi tiết. Ở Hitachi, các thành phần được sắp xếp vô cùng hợp lý & điển hình. Với 1 bạn nam ko chuyên, vấn đề nhìn thấy các thành phần hàng đầu của máy khá dễ dàng. Mặc dù là loại máy không nhỏ thì có khung hay máy nén khí Hitachi mini thì vẫn tạo cho những người nhìn cảm giác có lí, bắt mắt, dễ dàng dùng.
việc mở máy không tốn nhiều thời gian như các tên thương hiệu khác. Chỉ cần Quý Khách nắm rõ cấu trúc và nguyên lý điều hành và quản lý là Có thể thực hiện. Với ưu điểm như vậy, máy nén khí Nhật này đc ưa chuộng cho rất nhiều mục tiêu. Bất cứ là công xưởng sinh sản lớn hoặc nơi nghiên cứu và phân tích hóa chất, công trường xây dựng,… đều Rất có thể sử dụng.
Ngoài ra, máy nén khí Hitachi còn xuất hiện trong đời sống. Những cửa tiệm bơm, sửa xe thường lựa chọn mặt hàng máy nén khí mini, máy nén khí bãi. Máy không thực sự nặng nề nên có thể vận tải đi xa.
Năng suất hoạt động cao
tên thương hiệu Hitachi nhiều người biết đến vì vấn đề gây ra máy móc có khả năng vận hành chất lượng cao. Những sản phẩm bắt đầu từ nhãn hiệu này đều sở hữu năng suất vận động cao, tiết kiệm điện năng. Máy Có thể hoạt động liên tiếp trong tương đối nhiều giờ liền mà không mắc nóng. Độ rung khá không cao, tiếng ồn nhỏ giúp giữ yên tĩnh cho môi trường thiên nhiên thao tác. Người lao động Rất có thể tập trung vào nhiệm vụ của tớ.
mức phí thấp
đối với loại máy nén khí Hitachi Bebicon, mức phí cho sản phẩm này khá rẻ. Đấy là dòng thiết bị mini được sử dụng nhiều nhất bây giờ. Chúng ta có thể thấy nó Ở những phòng thể nghiệm, nơi sản xuất dược phẩm, trong đời sống,… đối với các dòng máy lớn hơn, chúng ta cũng có thể mua sắm dạng máy nén khí cũ để dùng. Mức phí cho dòng thiết bị đã từng sử dụng tương đối không cao tuy vậy tin cậy vẫn được đảm bảo.