Kiến là loại côn trùng khá quen thuộc với con người. Nhưng sự xuất hiện quá nhiều của chúng sẽ khiến cho ta đôi khi cảm thấy phiền phức & khó chịu cho dù là bất cứ loài kiến nào. Vậy làm sao để khiến Bọn chúng rời xa khỏi không gian sống của chúng ta, đã bao giờ đồng hồ các bạn nghĩkiến sợ mùi gì chưa?

Chanh đuổi kiến tốt nhất có thể

Hãy loài bỏ những con kiến trong khu vườn, trên sân và nền nhà bằng chanh. Kiến rất sợ mùi chanh nên sẽ nhanh chóng rời đi ngay nếu bạn nhỏ nước cốt chanh lên những khu vực đó. Hoặc mỗi lần lau sàn nhà bạn chỉ cần trộn nước ép của Bốn quả chanh (xay nhuyễn cả vỏ) với 2 lít nước để làm sạch, chắc chắn nhà bạn sẽ hết kiến và côn trùng khác.

Tham khảo thêm nhấp vào đây: diệt ruồi Nhà Hàng giá rẻ tại Hà Nội.Sử dụng Giấm tiêu diệt kiến

Giấm là một giải pháp an toàn và tin cậy lại hữu ích đc nhiều người yêu thích Dùng xua đuổi lũ kiến. Tác dụng của giấm là làm hại khứu giác và phá hủy pheromone của loài kiến. Hãy thử nghiệm bằng cách xịt hỗn hợp giấm loãng vào 1 đoàn kiến đang “hành quân”, khi bị tách biệt khỏi các dấu mùi hương, những con kiến này ngay lập tức bị phá vỡ & bắt đầu đi lung tung không có định hướng, bảo đảm an toàn chừng nửa tiếng sau kiến sẽ đi hết. Tất nhiên, hỗn hợp sẽ bốc hơi theo thời gian & cần được xịt lại hàng ngày để duy trì hiệu quả.

Xua đuổi kiến bằng tiêu

Kiến rất sợ tiêu, chỉ cần rắc 1 ít tiêu lên kệ bếp hoặc những chỗ kiến trú ngụ bạn sẽ nhanh chóng thấy chúng tan tác. Bây giờ hãy giải tán tổ của Bọn chúng luôn nhé.

Dùng muối tiêu diệt kiến hiệu quả

Để ngăn chặn kiến vào nhà, nhất là kiến 3 khoang bạn hãy rắc muối chặn ở đường đi của chúng, khi thấy muối kiến sẽ chùn bước & di chuyển đi nơi khác.

Bột ngô là thức ăn mà kiến khá “hứng thú”, tuy nhiên trong thực thế kiến lại không tiêu hóa đc, nghĩa là nó sẽ bị chết sau khi ăn bột ngô. Như vậy, nguyên liệu này không các có chức năng làm cho kiến phải “tháo chạy” mà thậm chí còn tiêu diệt kiến hiệu quả.
dùng vỏ cam

Nếu bạn không thích mùi giấm thì hương thơm từ vỏ cam là lựa chọn thay thế tuyệt vời. Bạn cho vỏ cam cùng với một ít nước vào cối xay thành hỗn hợp sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này trét vào tổ kiến hoặc các vị trí có kiến, Bọn chúng sẽ không dám ló mặt ra khỏi tổ khi thấy mùi hương của vỏ cam.

Diệt Côn Trùng chuyên uy tín chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay để nhận được dịch vụ với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Phấn cũng diệt được kiến

Kiến sẽ không vượt qua vạch kẻ phấn, điều này có vẻ khó tin nhưng thực tế lại chứng minh đó là sự thật. những chất trong bột phấn sẽ phá vỡ pheromone của côn trùng – những dấu hiệu mùi hương mà kiến sử dụng để giao tiếp với các thành viên khác trong “lãnh thổ” của nó.

Bạn chỉ cần vẽ một đường phấn hoặc đổ 1 dòng bột phấn quanh vị trí kiến thường xâm nhập hay nguồn đồ ăn mà kiến hay đến như tủ, bếp, thùng rác,… chất carbonate – xi trong phấn sẽ đuổi sạch các chú kiến khó bảo nhất.
sử dụng ớt bột

Nếu mệt mỏi với lũ kiến đáng ghét này, bạn chỉ cần sử dụng ớt bột rải lên đường đi của kiến. Mùi cay của ớt bột sẽ khiến kiến tự di tản ngay tức khắc.

Dùng bột mì để xua đuổi kiến

Thoạt nghe có vẻ không ổn, nhưng bột mì cũng là cách nói lời “tạm biệt” kiến khá hiệu quả. Bạn chỉ cần rắc bột mì vào vị trí kiến sống hoặc có thể rải vào các nơi để thức ăn. Mặc dù bột mì không khiến cho kiến chết ngay lập tức nhưng chắc chắn hiệu quả, nó cũng rẻ & thân thiện với môi trường nên có thể là lựa chọn dùng lâu dài và an toàn và tin cậy trong nhà bạn.

Dùng dầu hỏa

Dầu hỏa như một thứ “khắc tinh” với loại kiến, do đó bạn hãy bôi 1 ít dầu hỏa vào chân bàn ghế, giường hay đặt bát dầu hỏa vào góc tường. loài kiến thấy dầu hỏa sẽ “tự hiểu” & rút lui khỏi nhà bạn.

Dùng gel diệt kiến đáng tin cậy của Hàn Quốc

Kiến sợ mùi gì? Bả diệt kiến Zaps nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn và tin cậy cho người dùng. Gel diệt kiến có khả năng tiêu diệt được nhiều loại kiến như: kiến đen, kiến lửa, kiến gió… Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ có thể tiêu diệt được cả ổ kiến.

Mỗi ống gel diệt kiến Zaps dạng tuýp 30g có thể sử dụng 30 – 50 lần, dùng dễ dàng. Sản phẩm giúp loại bỏ kiến hiệu quả trong gia đình.

Xem thêm tại đây: diệt bọ chét.