Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi của khá nhiều người đối khi có nhu cầu tìm mua hay lắp ráp cho mặt sàn của ngôi nhà mình, để giải đáp cho câu hỏi chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ Egger với những mẫu mã kích thước khác nhau, để đáp ứng và cung cấp đủ cho nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng đối với những công trình của họ. Một số loại sàn gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nhất hiện nay và có nhiều người lựa chọn đó chính là.

Gồm có loại sàn egger dày 8mm


Xem thêm một số giá sàn lát gỗ tự nhiên nào tốt nhất tại: https://sangokientruc.com/kinh-nghiem-lua-chon-san-go-tu-nhien-tot-nhat/

Mẫu Egger dày 8mm này tập trung vào phần chịu nước tốt của nó, cùng khả năng chống trầy tốt. Đặc biệt nhờ có sự sở hữu chất lượng bề mặt theo tiêu chuẩn Châu Âu nên luôn khẳng định sự bền bỉ trong sử dụng lâu dài. Sản phẩm có sự thiết kế đi theo xu hướng hiện đại với những gam màu trang nhã, dịu nhẹ giúp đem lại cảm giác thanh thoát và chân thật cho không gian của ngôi nhà bạn.

Egger 8mm với bề dày Aqua +.


Tìm hiểu về cách thi công sàn gỗ công nghiệp tại tphcm tại: https://sangokientruc.com/quy-trinh-thi-cong-san-go-cong-nghiep-dung-ky-thuat/

Đặc tính nổi bật của loại này là có độ bền cực kỳ tốt do được tạo ra từ kỹ thuật tạo lớp chống trầy theo tiêu chuẩn AC4. Không chỉ có thế mà nó còn có một bề mặt chống tia UV hiệu quả, do đó sàn gỗ Egger 8mm Aqua + là một sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Với những phẩm chất tuyệt vời mà nó mang lại ch9o người sử dụng, nó có thể hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của khách hàng tại các khu vực có mật độ tập trung người qua lại đông đúc như sảnh nhà hàng hay sảnh khách sạn.

Egger với bề dày 10mm.

Egger 10mm được tạo ra theo tiêu chuẩn của Đức với lớp cốt gỗ dày dặn được ép nén thật chặt do đó nó có khả năng mang đến sức chịu lực rất tốt lên đến 3000N. Cũng như các sản phẩm khác được tạo ra đến từ thương hiệu này, sàn gỗ công nghiệp Egger với bề dày 10mm được yêu thích không chỉ bởi chất lượng tốt mà nó đem lại mà còn cả về chỉ số an toàn thân thiện với người dùng và môi trường.
Sàn gỗ Egger với bề dày 12mm.

Được mệnh danh là dòng sản phẩm cao cấp và hoàn hảo dành cho mọi không gian nhà ở. Sàn gỗ Egger với lỗi cốt dày đến 12mm sẽ mang đến một sự chắc chắn vô cùng cao, có độ bền bỉ lâu dài theo thời gian sử dụng và khả năng cách âm cực tốt. Đi cùng đó là tính năng an toàn của sàn đem đến cho người dùng thấy an tâm hơn khi sử dụng và có độ hài lòng rất cao. Đặc biệt loại sản phẩm này có chỉ số chống trầy đạt AC5 +.

Xem thêm một số sản phẩm khác tại: https://sangokientruc.com/