Sang lý thuyết , chọn nhiều cỏ cây có tính kiềm hơn đang kiềm hóa thân hình và nâng cấp sức khỏe.

Tuy nhiên , trái lại với tiền đề của đề xuất , đó là sự cải cách nhanh chóng của các tế bào ung thư ra lò môi trường axit có liên đới đến ung thư; môi trường axit không tạo ra ung thư. Theo giả thuyết tro axit cổ điển nằm trong chế độ ăn kiêng này , tro axit được tạo nên bởi thịt , gia súc , pho mát , cá , trứng và ngũ cốc.

[5] các dự kiến ăn kiêng "cực đoan" như chế độ ăn kiêng này có nhiều rủi ro hơn là lợi ích cho người bệnh ung thư. [1] nhiều trang web và sách marketing chế độ ăn kiêng này bán các khóa học bổ sung và trái hoa không trung tâm phải mua ngay cả theo các điều khoản một mình của chế độ ăn kiêng.

[2] [7] cơ chế được đề xuất này , trong đây chế độ ăn uống có thể đổi thay đáng kể nồng độ axit trong máu , qua ngược lại "mọi thứ chúng tôi biết về hóa học của thân hình con người" và đã được gọi là "huyền thoại" trong một khẳng định của viện thử nghiệm ung thư liên bang usa [10] vì "hầu như không thể" tạo nên một môi trường ít axit hơn trong cơ thể. Tro kiềm được sinh ra bởi cỏ cây và rau quả , ngoại trừ quả nam việt quất , mận khô và mận.

[2] [7] [10]một đề xuất tương đương của những người chào đón chế độ ăn kiêng này cho rằng ung thư cải cách trong môi trường axit , và chế độ ăn có tính kiềm thích đáng có thể đổi khác môi trường của cơ thể để điều trị ung thư. [11]bởi vì chế độ ăn uống kiềm thôi thúc việc loại trừ một số họ trái cây nhất định , điều đấy có thể dẫn tới một chế độ ăn uống không tốt cân bằng hơn với việc thiếu hụt chất dinh dưỡng như axit béo thiết yếu và dinh dưỡng thực vật.

[13]những người ủng hộ đề xuất rằng vì độ ph theo thường lệ của máu là hơi kiềm , nên mục đích của chế độ ăn uống phải là phản ánh sự việc thế này bằng cách ăn một chế độ ăn uống ra đời kiềm. Chế độ ăn kiêng kiềm là một kế hoạch ăn uống nổi trội vào rau và trái cây tươi với mục đích bảo tồn mức độ ph tối ưu trong body thức ăn kiềm tính.

[12] mức độ cố gắng cốt lõi để sử dụng thức tế chế độ ăn kiêng này được coi là "cao" vì có nhiều loại trái hoa cần được loại trừ. Hiệp hội dinh dưỡng anh đặt tên cho chế độ ăn kiêng kiềm là một trong "5 chế độ ăn kiêng tồi tệ nhất mà người vang danh nên tránh trong năm 2018" , đặt tên cho thứ ấy là "vô nghĩa".

Theo những người nghênh đón chế độ ăn kiêng kiềm , chất thải chuyển hóa - hoặc tro - còn lại từ cực kỳ trình bùng cháy thực phẩm tác động thẳng qua tới độ axit hoặc kiềm của thân hình. Vì chỉ định axit hoặc tro kiềm dựa trên cặn còn lại trong rất trình bùng cháy chứ không phải tính axit của quả ngọt , các loại thực phẩm như trái quả họ cam quýt thường được coi là có tính axit thật sự được coi là sản xuất kiềm trong chế độ ăn này.

. Nó đề xuất rằng hoa trái , một khi được ship hóa , đã để lại một "tro" axit hoặc kiềm trong cơ thể.

Những người theo dõi chế độ ăn kiêng cho rằng ăn một chế độ ăn giàu quả ngọt tạo kiềm có những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo , trong khi chế độ ăn nhiều thực phẩm tạo axit làm phá vỡ mức độ ph như thường lệ của máu. Những người chào đón này đề xuất rằng chế độ ăn uống có nhiều nguyên tố tạo ra axit phát ngôn chung sắp khiến body trở nên có tính axit và do đây thúc đẩy bệnh tật.

Khái niệm tới quả ngọt có tính kiềm và axit được thăng cấp vào giữa những năm 1800 với tư cách là giả thuyết tro ăn kiêng. Là cái đó làm mất về các khoáng chất cốt cán (chẳng hạn như canxi) khi body cố gắng hồi sinh điều kiện cân đối.

[10]mặc dù một chế độ ăn kiêng có tính kiềm có chọn lọc có thể thay thế nồng độ ph trong nước tiểu , nhưng điều đó không được chứng minh là có thể gây ra biến thiên lâu dài tới nồng độ ph trong máu , cũng như không mang lại lợi ích lâm sàng mà những người hoan nghênh nó công khai. Sự mất cân đối này được cho là làm tăng tính năng mắc bệnh.

Mặc dù điều cốt cán cần lưu ý là cơ thể có nhiều cơ chế để duy trì độ ph chặt chẽ , bao gồm các cực kỳ trình được kiểm soát bởi phổi và thận , bài nhận định đến chế độ ăn uống này là để cung cấp cho độc giả của chúng tôi tất cả hiện thực. Do cơ chế điều hòa tự nhiên của thân hình , không đòi hỏi một chế độ ăn uống riêng biệt để hoạt động , ăn một chế độ ăn uống có tính kiềm có thể làm trở nên khác hơn độ ph trong máu một cách tối thiểu và thoáng đến.

Thứ ấy dựa trên tiền đề rằng hoa trái chúng chúng tôi ăn làm đổi thay độ ph của cơ thể thành axit hoặc kiềm.

Chủ đề cùng chuyên mục: