Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ và chuẩn bị chi mạnh tiền cho các Trải Nghiệm sống của cư dân.
vào cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc xôn xao khi ra mắt góp vốn đầu tư hơn 5 tỉ dollar để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới mức hàng trăm ngàn ha, trưng bày tại các phương vị "vàng" ở thủ đô, Phan Thiết và TP.HCM. Giới chuyên gia nhận định trong lúc nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group nằm ở trong số ít các chủ đầu tư của dự án thi công lối đi trọn vẹn mới, theo đuổi các dự án hạng sang.
"Sự tăng trưởng theo chiều ngang là hệ quả của xu hướng trái đất hóa, Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất cũng vậy. Chỉ khi triển khai kế hoạch khác biệt mới có thể khiến cho thắng lợi lớn", thay mặt Sunshine Group lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là 1 trong chiến thuật của kế hoạch đó. Hiện, Sunshine Group bàn giao 10 dự án căn hộ chung cư tại thủ đô và TP HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang đến các Dùng thử xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - thủ đô.
đa số các dự án này đều nằm ở vị trí đắc địa gần khoanh vùng trung tâm, có tính kết nối hạ tầng cao, những khu kinh doanh, trung tâm thương mại sầm uất... Tại Hà Nội Thủ Đô, TĐ này ghi dấu ấn với loạt dự án hạng sang như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch KĐT Nam Thăng Long - Ciputra).
cạnh bên các dự án tạo ra sự Brand Name tại Thị phần TP Hà Nội, đẳng cấp và sang trọng góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City thành phố sài thành (đường Phú Thuận, Q 7) và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, quận 7) có tổng mức vốn đầu tư gần 2 tỉ đô la với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị phần hạng sang, tạo lập một Khu đô thị theo phía tiến bộ, kiên cố, hướng đến phục vụ nhu yếu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group để nhiều thời hạn và công sức của con người để phân tích và thăm dò Thị phần miền nam bộ, đồng ý cắt giảm lệch giá để xây dựng công trình mang về giá trị và chất lượng sống bậc nhất", nhà đầu tư khẳng định.