Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ Quý giá, nơi giao lưu, sẻ chia quý phái sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu ở vị trí chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông chính kết nối đến các quận hết sức quan trọng của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đây cũng là chỗ quy tụ của phần nhiều các đơn vị TW, căn nhà công sở thời thượng, trường lớp, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm nghỉ dưỡng văn hóa truyền thống thu hút. Ba Đình được xem như là nơi hội tụ xã hội lớn các người kinh doanh, chính khách thành đạt.
bao quanh dự án còn là một chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác làm việc của các chuyên gia cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong 1 khoanh vùng có cùng gốc rễ tri thức, cư dân sẽ được lan rộng ra thời cơ bắt tay hợp tác, giao lưu với cộng đồng những người dân hàng xóm thành đạt đến từ rất nhiều đất nước, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc thù văn hoá của từng tổ quốc, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân trái đất.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng dễ dàng và đơn giản hóa cuộc sống đời thường, đào bới không gian yên tĩnh, gần cận với thiên nhiên và chọn lọc những quan hệ. Tâm lý này hình thành do họ liên tục phải nhìn thấy với những áp lực nặng nề, căng thẳng mệt mỏi trong việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống bận tối mắt tối mũi.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng về một cuộc sống an yên, nơi mỗi người chủ sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng chỉ giành riêng cho hữu hạn chủ nhân tạo cho cuộc sống đời thường biệt lập và riêng tư ngay tại trung tâm sầm uất.
sau đây, mỗi người sở hữu có thêm những đồng đội, cùng thư giãn tại hồ bơi ở tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc đẳng cấp và sang trọng ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và lan rộng liên kết với người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống văn hóa truyền thống và tiến bộ. Khi giao tiếp tiếp tục với nhóm các chủ đầu tư dự án - kinh doanh, xã hội trí thức... Lớp trẻ có xu hướng hình thành tư duy và có kim chỉ nan phát triển.
Phối cảnh dự án bộc lộ quí phái phong cách xây dựng đương đại.
sẻ chia thêm về lý thuyết thi công xã hội cư dân đẳng cấp tại dự án, thay mặt đại diện nhà đầu tư cho biết thêm, nhu cầu sinh sống trong một cộng đồng hiện đại, cùng quí phái là xu hướng từ rất lâu trên quả đât. Tại các quốc gia tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn với các Quanh Vùng trung tâm mà nói tới tên là biểu thị sự phong cách, địa vị cá nhân.
các Khu Vực như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là những xã hội lâu lăm của những cư dân trí thức và thành đạt.
Cư dân trong số khu phố đó thường là các chính khách, người nổi tiếng, là những tỉ phú, đại gia... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và độc hại và ồn ào ngay ở khu vực giữa trung tâm.
tiêu chuẩn Chọn mua nhà của giới thượng lưu không chỉ có dừng lại tại vị trí đắc địa, gần trọng tâm, môi trường sống tiện nghi, tiện ích - Thương Mại & Dịch Vụ cao cấp mà còn là cộng đồng cư dân. Với họ, nhà không những đơn thuần là chỗ ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống đời thường, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đưa về không gian sống tân tiến cho cả mái ấm gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một cộng đồng có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ ảnh hưởng tích cực và lành mạnh đến mức mái ấm gia đình, tạo thời cơ lan rộng các quan hệ mới với những hàng xóm thành đạt. Đó là nhân tố quan trọng không chỉ là giúp nâng cao giá trị cho Bất Động Sản mà còn phản chiếu địa vị của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng về yêu cầu như thế tại việt nam. Dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị đón những người chủ chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ đang dần hiện diện tại quận Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống tại một khoảng không tinh tế, giúp định vị Brand Name bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt đại diện dự án chia sẻ.