với việc ưu ái từ thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và nhiều năm nhất VN. Cùng theo với xu hướng du lịch sức khỏe đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư của dự án lớn tập trung góp vốn đầu tư các dự án nghỉ dưỡng quy mô quốc tế sau đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức khỏe tiên phong hàng đầu lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình nổi bật của việt nam
Giới chuyên gia đánh giá và nhận định, Hoà Bình sở hữu nhiều ưu thế để trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng điển hình của VN với nhiều phong cảnh tráng lệ, những thung lũng quanh năm mây mờ bảo phủ, những ngọn thác cao thượng, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và lâu lăm nhất VN và những nét văn hóa rực rỡ của những dân tộc Mường, Thái…
cơ sở hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng cũng chính là “đòn bẩy” khiến Bất Động Sản Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể chi tiết, tuyến phố nối QL Thăng Long với Thành Phố Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đàng nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng dịch chuyển.
ngoài ra, các chủ đầu tư Bất Động Sản lớn khởi động các dự án du lịch lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng lôi kéo tại lục địa. Nếu giống như những năm từ 2016-2018, những dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho tới 2019 - 2020 các dự án của Vingroup, Apec Group, Geleximco với dáng vẻ và loại hình ấn tượng khiến bức họa nghỉ dưỡng Hòa Bình có các bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác làm việc trước đây với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất nhiên, tạo nên diện mạo mới cho nền du lịch Hòa Bình nói riêng và việt nam nói chung để vươn tầm nhân loại. Chúng tôi đặt phương châm bứt phá du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, song song với việc phát triển bền vững, bảo tồn hệ sinh thái xanh vạn vật thiên nhiên và tăng trưởng các giá trị văn hóa đặc thù lâu lăm của những dân tộc. Những dự án Apec Group phát triển sau đây thời hạn tới sẽ góp phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình phát triển bứt phá và trở thành điểm đến chọn lựa cuốn hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với chỉ huy tỉnh Hòa Bình, CĐT Apec Group chào làng mức góp vốn đầu tư dự tính khoảng chừng 2 tỷ $ tại Hòa Bình trong vòng 5 năm tới với một loạt những dự án quy mô nước ngoài và những hoạt động sinh hoạt nghỉ dưỡng với mục tiêu góp thêm phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức khỏe nước ngoài.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Á Lục, CĐT này đề ra chiến lược tái định vị trẻ trung và tràn trề sức khỏe khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ những CĐT du lịch, những bước chân của Apec Group cho thấy thêm tham vọng của chủ đầu tư này ở phân khúc thị phần hạng sang, vẫn dựa trên thế mạnh tăng trưởng những “concept” Bất Động Sản Nhà Đất rất dị, Trải Nghiệm bứt phá, nhưng chính sách thanh toán và tổng mức vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người tiêu dùng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Thành Phố Hà Nội khoảng chừng 70 km. Dự án sẽ được đưa vào hoạt động với tổng diện tích S quy hoạch 35,6 ha; đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo bao gồm các khu Thương Mại Dịch Vụ chăm nom sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp phục hồi và làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với tầm 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng nhiều năm nhất việt nam
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát bên việc tăng trưởng những tổ hợp du lịch theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh cuốn hút, tăng trưởng mô hình nghỉ dưỡng sức khỏe - văn hóa - vui chơi “all-in-one”. Song song với sự tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng nổi bật, Apec Group cũng đặt ra góc nhìn tăng trưởng các dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; những tổ hợp vui chơi như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khoản thời gian kí với Wyndham Hotel Group – đơn vị cai quản khách sạn top 5 thế giới, Apec Group tiếp tục làm việc với những đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu quả đât như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để lấy những tên thương hiệu khách sạn cao cấp vào vận hành và quản lý những khu nghỉ cao cấp tại Hòa Bình trong khoảng time tới. Việc bắt tay với các Brand Name quản lí số 1 nhân loại lúc này đồng nghĩa với việc upgrade các tiêu chuẩn Thương Mại & Dịch Vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng với chiến lược tăng trưởng du lịch của non sông, các hoạt động của Apec Group và những TĐ khác sẽ đóng góp thêm phần phát triển bức tranh tổng thể của nghỉ dưỡng Hòa Bình, góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức khỏe nổi bật của việt nam, và trở thành điểm đến nghỉ dưỡng tiên phong hàng đầu Á Lục.