Nghe thì có vẻ đơn giản là chỉ cần tìm địa chỉ mua thép ống thôi mà, ngoài thị trường nhiều nhan nhản, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp bất kỳ một cửa hàng kinh doanh sắt thép nào. Nhưng đối với mình là trải nghiệm mà không thể nào quên. Cứ hễ vô tình nghe ai nhắc đến, sắt thép, thép ống là tự động bật cười, nhớ lại ngày vừa là sinh viên mới ra trường.

Chuyện xảy ra vào khoảng tháng 8 cách đây 1 năm, mình vừa chân ướt chân ráo bước vào đời, dời ra vòng tay thân yêu của thầy cô, bạn bè, trường lớp. Bằng năng lực mà tự mình xin được vào 1 công ty chuyên thiết kế và thi công nhà ở, căn hộ mới start up – khởi nghiệp. Ngoài mình ra thì cũng còn 1 cậu bạn bằng tuổi cũng ứng tuyển vào công ty. Công ty sẽ chỉ nhận 1 người vào làm chính thức, người được chọn ở lại sẽ vượt qua thử thách trong vòng 2 tuần thử việc. Vì công ty mới thành lập nên hệ thống đối tác, khách hàng không thực sự ổn định và thế là 2 đứa mình được giao nhiệm vụ tìm 1 nhà cung ứng thép ống cũng như các sản phẩm sắt thép. Người nào tìm được đối tác tốt và phù hợp sẽ trở thành nhân viên chính thức và phụ trách luôn mảng giao dịch với đối tác.

Mới đầu thoạt nghe mình thấy rất buồn cười và tự tin sẽ ok thì việc này chả có gì là khó cả. Nhưng ngẫm nghĩ lại nếu chỉ đơn giản thế thì ai cũng làm được, sếp cần gì cất công tuyển chọn 2 đứa rồi tổ chức ra cuộc cạnh tranh này làm gì. Và đúng thật, khi bắt tay vào làm, mình mới nhận ra công việc rất phức tạp. Để tìm được đối tác phù hợp với công ty mình khá khó. Chất lượng sản phẩm phải đạt chuẩn, giá thành không quá cao, cần có nhiều chương trình ưu đãi hay các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. May mắn thay mình được công ty phân phối Sắt thép SDT qua lời giới thiệu của chú bạn bố mình đang làm kỹ sư xây dựng.


Kho thép ống công ty Sắt thép SDT

Mình từng bước cẩn trọng tìm hiểu kỹ càng công ty Sắt thép SDT đáp ứng đủ mọi tiêu chí khắt khe của mình giá thành thấp, miễn phí vận chuyển mà chất lượng sản phẩm rất tốt. Nhờ các bạn tư vấn chuyên nghiệp của Sắt thép SDT mà mình nắm thêm được thông tin về ứng dụng của thép ống. Từ đó, ghi điểm tuyệt đối với sếp. Khác với mình, tiêu chí lựa chọn nhà cung ứng của cậu bạn kia là giá càng rẻ càng tốt mà không quan tâm đến chất lượng và các dịch vụ chăm sóc khác hàng. Đúng với câu “tiền nào của đấy”, hàng hóa đó đều kém chất lượng, hàng tồn kho loại 2. Và người chiến thắng chung cuộc của cuộc đua trên chính là mình. Tính đến nay đã gần 2 năm công ty mình làm việc với SDT và mình vô cùng hài lòng về chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ của công ty. Năm ngoái, giá thép ống mình mua tại công ty cũng rất là rẻ. Nếu bạn nào có nhu cầu mua thép ống có thể liên hệ với công ty nhé! Đây là thông tin liên hệ mà mình lấy ở trên website của công ty á. Các bạn tham khảo nhé. Rất vui khi mọi người đã lắng nghe câu chuyện của mình hôm nay.


CÔNG TY SẮT THÉP XÂY DỰNG SDT
Trụ sở chính : Số 15 Đường số 1, KCN VSIP II, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện thoại :
0274 3803604 (Kinh doanh 1)
0274 3803605 (Kinh doanh 2)
0888.820.488 (Kinh doanh 3)
0889.811.486 (Kinh doanh 4)
0889.131.688 (Kinh doanh 5)
0888.184.486 (Kinh doanh 6)
Hotline : 0889 811 486 - 0889 131 688 (Ms. Thắm)
Email : satthepsdt@gmail.com
Website : https://satthepsdt.com