Ở vòng 4 Ngoại hạng Anh, Manchester United sẽ tiếp đón Tottenham Hotspur trên sân nhà Old Trafford. Chỉ mới có 3 điểm sau 2 trận đấu, chắc chắn mục tiêu của đoàn quân HLV Ole Gunnar Solskjaer không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/sevilla-vs-r...5-12-2020.html
Tuy nhiên, theo nhận định của cựu danh thủ Arsenal Ian Wright, Quỷ Đỏ khó đạt được mong ước đó vì thiếu đi một chân sút có thể định đoạt trận đấu. Trong một sản phẩm truyền thông của Ngoại hạng Anh, Ian Wright phân tích: "Hãy xem lại cách Man Utd thi đấu ở 2 trận đấu vừa qua (với Crystal Palace và Brighton) họ gặp nhiều khó khăn. Và phải chờ đến quả 11m thành công của Bruno Fernandes Quỷ Đỏ mới có được 3 điểm đầu tay.

Harry Kane sẽ giúp Tottenham làm nên chuyện trước Man Utd?


Các CLB ở Ngoại hạng Anh hiện tại có những trung phong sắc bén như Dominic Calvert-Lewin, [Neal] Maupay, [Jamie] Vardy. Những cầu thủ này luôn biết cách ghi bàn và định đoạt trận đấu. Ở Man Utd lại không có nhân tố nào như thế, nhưng Tottenham lại có Harry Kane.
Tôi dự cảm rằng Jose Mourinho có thể sẽ làm điều gì đó để vô hiệu hóa Man Utd, tạo ra những khó khăn và khiến Quỷ Đỏ phải ôm hận. Họ có Harry Kane và chỉ cần 1 vài cơ hội, cậu ấy sẽ lên tiếng."
Trận đấu giữa Man Utd và Tottenham sẽ diễn ra vào lúc 22h30 ngày 04/10 (giờ Việt Nam).

Chủ đề cùng chuyên mục: