Brandon Williams hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội thi đấu ở một đội bóng khác trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Brandon Williams là một trong những phát hiện của HLV Ole Gunnar Solskjaer, kể từ khi lên nắm quyền dẫn dắt Man United. Mùa trước, hậu vệ trẻ này thường xuyên được HLV Solskjaer trao cơ hội ra sân ở đội một.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/du-doan-nhan-dinh-bong-da

Tuy nhiên, vị trí của Brandon Williams không còn được đảm bảo khi Quỷ đỏ chiêu mộ Alex Telles hồi đầu mùa. Thay vào đó, dù được tập luyện với đội một nhưng, Brandon Williams phải thi đấu cho đội U23 để duy trì cảm giác bóng.

Tới thời điểm này, Brandon Williams chỉ mới ra sân đúng 6 phút ở Premier League mùa này cho Man United. Đó là khi hậu vệ 20 tuổi được tung vào sân trong chiến thắng 3-2 trước Southampton cuối tuần trước.

Chính vì thế, Brandon Williams hoàn toàn có thể tìm kiểm cơ hội ra sân ở đội bóng khác trong tháng Giêng. Theo đó, nguồn tin từ M.E.N xác nhận, Newcastle United đã sớm tiếp cận, và muốn chiêu mộ Brandon Williams ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.Bất kỳ thỏa thuận nào dành cho Brandon Williams đều có thể chỉ là một hợp đồng cho mượn, khi cầu thủ trẻ này được xem là tương lai của đội bóng. Thế nhưng sự quan tâm của Newcastle United vốn rất được Quỷ đỏ coi trọng.

Steve Bruce, huấn luyện viên của Newcastle United, là một cựu cầu thủ của Man United và ông có mối quan hệ tốt đẹp với Mike Phelan và Ole Gunnar Solskjaer. Do đó, khả năng Brandon Williams rời Man United tới khoác áo Newcastle United là không hề nhỏ.

Chủ đề cùng chuyên mục: