Kể từ khi bình phục sau chứng xuất huyết não nguy hiểm tới tính mạng, Sir Alex Ferguson hiếm khi mở lời với truyền thông, nhưng ông mới đây đã dành lời khen cho một cầu thủ.

Sir Alex hết lời ca ngợi Marcus Rashford

Trong trận đấu gần nhất của Quỷ đỏ, Sir Alex Ferguson đã có mặt tại Old Trafford để cổ vũ đội bóng cũ. Ông vẫn luôn ủng hộ CLB mà mình dành gần như trọn sự nghiệp để dẫn dắt, và luôn dõi theo bước chân của những chàng trai trẻ.

Mới đây, Ferguson đã dành lời ca ngợi cho Marcus Rashford – tiền đạo chủ lực của CLB, không phải vì tài năng trên sân cỏ mà vì những đóng góp to lớn của cầu thủ này cho những đứa trẻ trên toàn nước Anh.

Sir Alex cho biết trên Times Radio: “Bạn không thể quên đi nguồn gốc, sự nuôi dưỡng, bởi đó là những gì làm nên con người bạn. Tôi nhớ từng đọc được một bài báo viết rằng “Alex Ferguson đang làm tốt mặc dù ông ấy đến từ Govan’ (một vùng nhỏ của Glasgow, Scotland – PV). Không phải vậy. Chính xác là bởi vì tới từ Govan nên tôi mới làm tốt mọi thứ.Đó là bởi gia đình của tôi luôn đảm bảo thức ăn có trên bàn, và bản thân bạn chính là một ‘hình chiếu’ của cha mẹ mình. Bạn hỏi tôi có lời khuyên nào cho Marcus ư? Chính tôi mới là người phải xin lời khuyên từ cậu ấy, bởi những gì Marcus làm được ở tuổi 23 thật tuyệt vời.
Tôi nghĩ rằng mình không cần phải nói với Marcus bất kỳ điều gì nữa. Cậu ấy luôn là một con người khiêm tốn trong cuộc sống, luôn giữ đôi chân của mình dưới mặt đất. Điều đó sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn của cuộc sống một cách vững vàng, bởi bóng đá không thể khiến cậu ấy ‘biến chất’.

xem tin: https://tipkeomoingay.club/tip-bong-...ina-29-11.html

Sự nguy hiểm của bóng đá có thể thay đổi con người. Đồng tiền, bệnh ngôi sao có thể thay đổi con người. Đạt được một vị trí nào đó trong cuộc sống có thể là một vấn đề, bởi không phải tất cả mọi người đều có thể duy trì được thành công. Và ở thời điểm này, Marcus đang làm rất tốt.”