Ngay sau khi kết thúc V-League 2020 với vị trí thứ 3 chung cuộc, "chú ngựa ô" Sài Gòn FC đã chia tay hàng loạt những công thần và những cầu thủ từng gắn bó với đội bóng.
Đọc thêm: Kết quả bóng đá hôm nay
Trong đó đáng chú ý có 3 ngoại binh Pedro Paulo, Geovane và Ahn Byung-Keon. Và một số cái tên đã gia nhập CLB Quảng Nam dưới trướng của người thầy cũ Nguyễn Thành Công. Tính đến thời điểm này, theo thông tin xác nhận từ Fanpage chính thức, đội đồng chủ sân Thống Nhất đã chia tay 21 cái tên.


Chính từ lý do này, BLĐ Sài Gòn FC đã ráo riết tìm kiếm những nhân tố mới để bổ sung lực lượng cho mùa giải 2021. Và hiện tại, họ đã chiêu mộ thành công 12 cái tên là: Đặng Ngọc Tuấn (từ SHB Đà Nẵng), Lê Cao Hoài An (Sanna Khánh Hòa), Nguyễn Công Thành (CLB TP.HCM), Đỗ Merlo, Thiago Santos (DNH Nam Định), Trần Mạnh Cường (Nam Định), Dương Văn Trung (Bình Phước), Lê Vương Minh Nhất (trẻ TP.HCM), Bùi Xuân Quý (Tây Ninh), Lý Trung Hiếu, Tẩy Văn Toàn và Nguyễn Duy Triết (PVF).
Những tân binh mới này cùng với những cầu thủ vẫn còn trong thành phần của Sài Gòn FC như Văn Ngọ, Văn Triền, Thanh Thụ, Nam Anh, Minh Trung, Tấn Tài... Đã sẵn sàng cho mùa giải mới - nơi họ sẽ tham gia 3 đấu trường là V-League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.


Ngoài ra còn có 3 cầu thủ thử đang trong quá trình thử việc là Lê Hoàng Thống (HAGL), Huỳnh Kim Hùng (Cần Thơ), thủ môn Nguyễn Hoàng Minh Duy (trẻ TP.HCM).
Đăng Huy | 08:22 25/11/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: