Là một trong những vật dụng quan trọng nhất của một dàn âm thanh, micro karaoke quyết định đa số đến sự thoả thích và hứng thú của bạn khi hát karaoke. Chính Thành ra, việc chọn được những bộ micro chất lượng luôn được khách hàng đặt lên bậc nhất. Để bạn có thể thuận tiện chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mình trong hàng nghìn sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường, 769 Audio sẽ san sớt 1 số tiêu chí chọn lựa trong bài viết này. Tham khảo cách chọn micro không dây giá rẻ chất lượng tốt để sở hữu bộ sản phẩm thích hợp với gia đình mình.

4 tiêu chí chọn micro không dây

Có thể bạn đang lo âu vì không ngờ 1 chiếc micro đơn giản nhưng lại cầu kì trong cách chọn lọc đến vậy. Thực ra nó không quá phức tạp, chỉ cần bạn hiểu rõ được micro là bạn có thể lựa chọn được. Giống như việc yêu một ai đó, bạn cần phải hiểu rõ người đó. Ví như không Đánh giá tận tường, khả năng chia tay vì chẳng thể “chấp nhận” được bản tính thật sự của nhau là rất cao.
Còn với việc chọn micro hát karaoke không dây không hề khó như việc chọn người mà bạn sẽ yêu, bởi chỉ cần bạn nắm bắt được một số tiêu chí căn bản mà 769 Audio gợi ý. Bạn nhất định sẽ chọn được bộ micro không dây chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.


Micro không dây USS900

1. Tần số của micro không dây

Thông số này quan trọng nhất lúc chọn micro hát karaoke không dây. Bởi Ngày nay khoa học ngày phát triển nhanh, chính Bởi thế tần số được sử dụng cho mic karaoke không dây cũng dần được cải thiện về chất lượng, các tần số AM, VHF, UHF, lò vi sóng, tia hồng ngoại là những tần số được dùng phổ thông nhất Hiện nay. Vì vậy ví như bạn là người nắm bắt rõ những tham số khoa học thì bạn sẽ không phải cứng nhắc trong chuyện chọn lọc mic không dây dùng UHF hay VHF. Bên cạnh đó nếu bạn là người không chuyên, thì Anh chị em chỉ cần hiểu đơn giản đó là VHF có khuôn khổ thu sóng nhỏ hơn UHF chính Do vậy, nếu như bạn cần tìm cái micro hát karaoke dùng trong một không gian lớn, bạn phải sử dụng đến chiếc mic hát UHF đồng thời nó cũng ít bị nhiễu sóng.

2. Chọn lọc micro không dây dựa vào pin

Pin là nguồn năng lượng duy trì hoạt động của bất cứ 1 đồ vật nào chứ không riêng gì micro không dây. Không những thế, với vật dụng này dung lượng của pin có vai trò đặc trưng quan trọng. Bạn sẽ rất bực mình lúc đang hát mà micro tự nhiên không hoạt động được vì hết pin. Bạn cũng sẽ rất bực mình vì liên tiếp phải thay pin cho micro. Chính Bởi thế, bạn nên chọn lọc micro hát karaoke không dây có thời gian dùng pin lớn có khả năng lên tới hơn 10 tiếng ấy là loại mic không dây sử dụng 2 pin AA.

3. Nên lưu ý độ nhạy của micro không dây

Độ nhạy của micro không dây ấy chính là sự ghi nhận âm thanh từ người hát và sự truyền dấu hiệu âm thanh tới amply theo những hướng khác nhau. Micro không dây mà không có độ nhạy cao thì chắc chắn chẳng thể thu hết được những tín hiệu âm thanh của người hát. Nó cũng đồng nghĩa với việc không đảm bảo làm giọng hát của bạn sáng rõ và chân thực. Bởi thế việc chọn lọc một micro không dây cũng là gắn liền với việc coi xét đến bộ lọc tiếng của micro không dây. Bộ lọc tiếng phải đảm bảo thu âm thanh tốt, giảm thiểu tạp âm để đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức xuất sắc nhất.

Liên hệ ngay 028 6294 8827 để được tư vấn chi tiết và mua hàng.
769 Audio chuyên cung cấp sản phẩm micro không dây Shure chính hãng, uy tín, chất lượng. Truy cập website của chúng tôi tại: https://769audio.vn/