Chúng ta cộng sắm hiểu rõ sâu hơn về cái đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11. Mới và rất được mong đợi. 1 Loạt version dừng mang số lượng 6.969 loại bằng thép ko gỉ mang tính năng nổi trội Moondust Gold để bổ sung cho phiên bản vàng nguyên khối đã tuyên bố trước đấy.

Đọc thêm : rolex cellini moonphase fake
Xem thêm phạm vi bảo hiểm của chúng tôi Trực tiếp từ thời gian để di chuyển: Tính mới của Omega.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11 trên chân đế, được bí quyết điệu để trông tương tự Mô-đun Mặt trăng của Apollo 11.
Đồng hồ Omega Speedmaster Mặt trăng Apollo 11
Đây là Lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11 đổ bộ lên Mặt trăng. Omega đang cố gắng hết mình để mang đến cho chúng ta những loại đồng hồ kỷ niệm. Lần đầu tiên là dòng Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary tất cả bằng vàng và vừa qua tại trụ sở chính của họ ở Biel, Thụy Sĩ, version bằng thép không gỉ . Version vàng được ngừng 1014 chiếc và mang giá 32.000 CHF hoặc 48.000 đô la Singapore trong lúc bản mẫu thép, được đánh giá ở đây là ngừng 6969 chiếc và sở hữu giá 8.900 CHF hoặc 13.350 đô la Singapore.
version ngừng 6969 miếng
lần thứ nhất, hãy để chúng tôi giải quyết con voi trong phòng… thậm chí trước lúc đi vào chi tiết về loại đồng hồ và bao bì của nó, cả hai đều lý tưởng. Phổ thông nhà bình luận và chiến binh bàn phím đã thốt lên, “6969 miếng? Đó ko phải là một version dừng ”. Chà, nó được giới hạn ở một số lượng cụ thể… bởi thế về mặt công nghệ, nó là một phiên bản dừng. Nhưng tôi hiểu biết vấn đề của những người đảm nhận địa điểm này… mang quá phổ biến người đặc trưng. Giả dụ chúng ta hoài nghi và hoang tưởng, chúng ta sẽ buộc tội Omega trục lợi.
Bằng vàng nguyên khối, Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine được cung cấp dừng 1014 loại với giá 48.000 đô la Singapore.
Nhưng chúng ta cũng thấy mặt trái. Hiển nhiên, Omega đề nghị đảm bảo chế tạo đủ để hoàn thành sự cần dùng trái đất. Và bên tôi tất cả hiểu ngầm quyết định của chủ tịch điều hành Omega, Raynald Aeschlimann đối với một version lớn. Những mẫu đồng hồ này bắt buộc đề nghị nằm trong tay nhà sưu tập, chứ chẳng hề trong tay bẩn thỉu của những kẻ marketing chợ đen. Mặc khi những số lượng to lớn như 2012 mảnh cho Speedmaster Speedy đồ vật ba Ultraman hoặc tổng thể 5 x 2020 mảnh Speedmaster cho Thế vận hội Tokyo 2020 cũng bán hết chớp nhoáng và vô cùng nặng nề với được. Dẫn đến phí bảo hiểm cao trên trái đất chợ đen. Nhiều nhà sưu tập chân chính ko thể mua được. Aeschlimann muốn đảm bảo một nguồn cung thấp. Và cho đến nay, chúng tôi nghe kể rằng điều này đang diễn ra rẻ đẹp.
Vỏ, mặt số và kim có bao bì
Đồng hồ được chế tạo trong 1 hộp hơi khổng lồ và bao gồm 1 dây đeo bổ sung Velcro® bằng nút chai đen với những dấu vàng. Đây là lời chào mừng đối với “lớp vỏ bảo vệ tăng cường” thời Apollo – một cấu trúc sợi thủy tinh được bao phủ bởi lớp mài mòn bằng nút chai dày, bảo vệ phi hành đoàn khỏi sức nóng dữ dội lúc phóng. Hộp cũng bao gồm hai bản vá lỗi của NASA hiển thị bản vá sứ mệnh Apollo 11 và bản vá lỗi Kỷ niệm 50 năm. Thông tin khía cạnh chắc được xem trên trang chính thức của Omega tại đây.
Như một tác phẩm kỷ niệm, Omega đã ko phá vỡ bất kỳ khuôn chiếc nào có bề ngoài. Nó toàn thể tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quen thuộc và được thỏa thuận rõ ràng bởi Speedmaster Moonwatch gốc. Vỏ mang kích thước 42mm và bằng thép ko gỉ, sở hữu vòng bezel bằng gốm đánh bóng màu đen. Viền được gắn sở hữu thang đo độ nhạy Ceragold ™.

những chỉ số, khung bezel, logo Omega và hoàn toàn rất nhiều những kim đều được có mặt trên thị trường bằng Vàng 18K Moonshine ™ – một hợp kim mới đang chờ cấp bằng sáng chế với màu nhạt hơn so với vàng truyền thống và có khả năng chống phai màu cao.

Mặt số và gờ sở hữu phổ biến yếu tố tính năng hot cho cái đồng hồ này. Trước tiên, đây là 1 khung bezel DON. Mặc dù Dot Over Ninety (DON) ko dành riêng cho Đồng hồ mặt trăng Apollo 11, nhưng nó là 1 dấu hiệu cho thấy tình trạng đặc biệt của nó. Viền DON được sắm thấy tất cả trong Speedmaster cal.321 và 1 số loại chuyển tiếp ban đầu của những cái cal.321 và cal.861, và được Omega dùng như một sự tôn vinh. Các Speedmaster Đôi khi như cal.861 và cal.1861 mới hơn đều với chi tiết DNN (Dot Next to lớn Ninety). Chú ý thêm, Ultraman cũng sở hữu một khung bezel DON.

các khía cạnh trên mặt quay số: DON, Mốc giờ cho “11” được biện pháp điệu để biểu thị số Nhiệm vụ NASA. Và những nét chấm phá của Moonshine Gold trên mặt số màu xám đậm vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, bản khắc của Buzz Aldrin giảm dần từ Mô-đun Mặt Trăng ở mặt số phụ 9.
Tiếp tục, điểm đánh dấu giờ cho số 11 được phương pháp điệu bằng vàng Moonshine 18k và ở vị trí số 9, mặt số phụ hiển thị hình ảnh khắc laser của Buzz Aldrin đang leo xuống bề mặt mặt trăng.
Mặt sau
Vỏ trở lại của version bằng thép được đóng lại và mang trang trí màu đen của dấu chân được khắc bằng laser trên bề mặt mặt trăng. Câu nói huyền thoại của Neil Armstrong “MỘT BƯỚC NHỎ CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG, 1 BƯỚC to lớn CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG” được viết bằng chữ Moonshine mạ vàng.

Chủ đề cùng chuyên mục: