Đọc thêm: https://worldcup888.com/royal-antwer...0-10-2020.html
Bàn thắng ấn tượng của Cancelo trên sân tập

Vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, Joao Cancelo đã cập bến Manchester City từ Juventus trong một bản hợp đồng trị giá 65 triệu euro.
Dù nhận được khá nhiều sự kỳ vọng song những màn trình diễn thiếu chắc chắn của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã khiến anh dần đánh mất vị trí chính thức. Mùa giải năm ngoái, anh chỉ góp mặt vỏn vẹn 17 lần tại Premier League.
Chính vì vậy, nhiều đồn đoán xoay quanh tương lai của cựu cầu thủ Benfica đã xuất hiện trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là khi một số mặt báo uy tín cho rằng Barcelona đang hướng sự chú ý đến anh.
Với việc đội bóng xứ Catalan muốn biến Nelson Semedo thành một phần trong thỏa thuận chiêu mộ Lautaro Martinez của Inter Milan, họ dự định sẽ chiêu mộ Cancelo để trám vào khoảng trống mà ngôi sao đồng hương để lại.


Trên thực tế, thương vụ trao đổi này rất có khả năng trở thành hiện thực bởi Inter cũng đang rất cần một sự tăng cường nhân sự chất lượng cho vị trí hậu vệ phải.

Tuy nhiên, ấn phẩm uy tín Mundo Deportivo mới đây khẳng định điều ngược lại. Họ cho rằng Barca không đủ khả năng chiêu mộ Cancelo.
Mundo nêu rõ, với việc hậu vệ người Bồ Đào Nha vẫn còn hợp đồng với đội chủ sân Etihad đến tận mùa hè năm 2025, Barca chắc chắn sẽ phải bỏ ra một cái giá khá cao mới có thể thuyết phục Man City nhả người.
Trong khi đó đội bóng xứ Catalan đang phải chịu cơn khủng hoảng tài chính do đại dịch COVID-19.
Ngoài ra, họ còn phải chú trọng đến các mục tiêu cần thiết hơn để nâng cấp toàn bộ đội hình trong thời gian tới.

Thông tin mà Mundo đưa ra có lẽ sẽ là dấu chấm hết cho những đồn đoán về việc Barca theo đuổi ngôi sao 26 tuổi.