Với máy hàn miệng túi dập tay pfs 400 được sử dụng hàn rất nhiều loại túi khác biệt như túi PP, túi PE, túi PVC, túi PET… cùng những loại màng ghép phức tạp khác nữa. Để đảm bảo túi lúc được hàn bằng máy hàn miệng túi pfs 400 sẽ có độ bám dính cao, cam đoan được độ bền đẹp cho sản phẩm.
Thông tin về máy hàn miệng túi dập tay pfs 400

Máy hàn miệng túi pfs 400 được nhà phát hành thiết kế gọn nhẹ, nên sử dụng rất cơ động, không khó di chuyển đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
Máy có đặc điểm thanh hàn mép cực kỳ đẹp, mỏng và sắc nét để áp dụng hàn miệng túi bởi tay thuận tiện
Máy còn có thiết kế phần cần dập tay có đầu trong cực kỳ tiện nghi, giúp người sử dụng lúc thao tác hàn miệng túi cầm, nắm cực kỳ dễ dàng, tiện nghi.
một điểm cực kỳ quan trọng trên máy pfs 400, đó là nút vặn dùng để điều chỉnh nhiệt độ nóng lúc hàn miệng túi, mục đích là để có độ nóng thích hợp nhất với từng loại bao bì có nguyên liệu dày mỏng khác nhau.
Với người sử dụng máy hàn miệng túi dập tay pfs 400, có 1 điều thuận lợi đó là máy có rất nhiều hình dáng, kích thước khác biệt để bạn có thể chọn lọc máy thích hợp nhất với nhu cầu áp dụng của mình.
Các tác dụng nổi bật của máy hàn miệng túi pfs 400

Máy hàn miệng túi pfs 400 có thể hàn được những miệng túi có kích thước tối đa 400mm, nên người áp dụng có nhiều chọn lựa hơn về kích thước túi cần hàn so với những loại máy hàn miệng túi khác.
Máy có công suất sinh hoạt lớn, nên việc làm cho nóng máy tương đối nhanh để rút ngắn thời kỳ hàn miệng túi. Trung bình 1 chu kỳ hàn miệng túi tối thiểu của máy là từ 40 cho đến 80 sản phẩm/phút.
Phần vỏ máy được làm cho bằng loại vỏ nhựa an toàn, không có bị rò điện trong thời kỳ sử dụng. Cho nên vô cùng an toàn trong thời kỳ đóng gói, thuận lợi áp dụng với rất nhiều loại bao bì khác nhau.
Máy hàn miệng túi dập tay pfs 400 chẳng hề kén túi, kể cả các chất liệu bao bì dày mỏng khác nhau máy cũng đều hàn miệng túi được lúc có thao tác chỉnh nút nhiệt độ phù hợp từ người sử dụng. Vì vậy các sản phẩm từ bánh kẹo, dạng lỏng cho đến trang bị điện, phim ảnh đều dễ dàng được hàn miệng túi, giúp bảo quản cực tốt hơn.
Thông số kỹ thuật của máy hàn miệng túi dập tay pfs 400
  • Máy có model PFS-400
  • Máy sử dụng điện áp 220v/50Hz.
  • Chiều dài của đường hàn máy là 400mm.
  • Công suất sử dụng: 600W
  • Bề rộng của phần mép hàn là 2mm.
  • Máy có trọng lượng 5.2kg.
  • Kích thước máy là 50cmx55cmx20cm
  • thời giờ hàn miệng túi từ 0,2 đến 1,5s.

Hướng dẫn phương pháp áp dụng máy hàn miệng túi dập tay pfs 400
Để sử dụng máy hàn miệng túi pfs 400 đầu tiên bạn cần điều chỉnh nhiệt độ của máy hàn miệng túi sao cho thích hợp với nguyên liệu của túi mà bạn cần hàn. chất liệu túi dày thì chọn nhiệt độ nóng hơn, vật liệu túi mỏng thì chọn nhiệt độ vừa.
Tiếp theo bạn thao tác vuốt thẳng phần miệng túi cần hàn, để cam đoan phần này sạch và phẳng thì đường hàn miệng túi mới đẹp, chắc chắn được.
Để thao tác hàn miệng túi, bạn cần đặt miệng túi lên trên đường hàn của máy, sau đấy đặt phần miệng túi cần dập xuống, tới khi nào bạn thấy đèn của máy hàn miệng túi tắt, nghĩa là máy đã kết thúc thao tác hàn miệng túi.
để ý sau khi áp dụng xong máy bạn cần làm sạch bề mặt hàn, điều này sẽ tránh xảy ra quá trình oxy hóa, khiến giảm xuống tuổi thọ của máy cũng như vải chịu nhiệt. Vải chịu nhiệt không được lau bởi khăn ướt.
Xem Thêm:
>>> Máy hàn miệng túi giá rẻ:https://dienmaycokhi.vn/may-han-mieng-tui.html
>>> Máy hàn miệng túi fr900:https://dienmaycokhi.vn/may-han-mien...ng-fr-900.html

Chủ đề cùng chuyên mục: