khu dân sinh sống Vạn Phát Avenue xuất hiện tổng quy hoạch gần 42ha cùng với độ phủ sóng quy hoạch chỉ vào mức 35%. dự án công trình dành 65% sót lại để thiết kế cơ sở giao thông, hệ thống cây xanh cũng như phát triển lợi ích trung tâm. cùng với tổng số 600 nền và căn nhà liền kế được thiết kế 4,2×25; 5×25 cũng như 6×25, dự án công trình đi lên nhiều loại hình nhà ống, biệt thự, cộng đồng cư.

bên cạnh đó, tập hợp giao thông đc thiết kế theo bàn cờ, có mặt đường trung tâm loại 1 với lộ giới 26m, thuận lợi cho cư dân. đào bới mục đích đi lên hiện đại, bền chắc, trung tâm dân ở được thiết kế với bảo đảm phòng cháy chữa cháy, tập hợp cung cấp thoát nước hoàn chỉnh: chừa sân trước, sân sau, cách trở giữa các block ngôi nhà bằng ranh giới mềm.đại diện công ty đầu tư – Xin trân trọng ra mắt mang lại quý khách dự án công trình vạn phát sóc trăng “Hiếm xuất hiện , không dễ Tìm” tại Sóc Trăng.

khu dân sinh sống Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm ở trên mặt tiền tuyến quan trọng quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. biện pháp nội khu thành phố Sóc Trăng 5 Phút đi xe.. thế, người dân chỉ có 5 phút để mang lại với nội khu TP.HCM. Nó cũng giải pháp thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang chỉ 27km về mặt Bắc nên cũng khá thuận lợi mang lại việc đi lại, giao thương của cư dân.

cách Bến xe Trà Men: 700 m.

biện pháp Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp shop Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

giải pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

biện pháp chợ Bông Sen: 2 km.

giải pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.tiện ích VẠN PHÁT AVENUE có GÌ đặc biệt ?

Vạn phát sóc trăng hội tụ đầy đủ nhân tố của một siêu dự án công trình “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. tham gia hạ tầng giao thông mặt đường thủy và đường bộ ích lợi.

với mục tiêu đem đến đến quý khách một thiên nhiên thoải mái cũng như tiện nghi, những nhà khiến Vạn phát avenue không chỉ chú ý nổi bậc mang lại xây dựng mang đến hợp với tử vi phong thủy mà còn phải mang đến cho những người tiêu dùng của gia đình một cuộc sống đầy đủ ngay chính trên nơi đây mà không phải đi bất kể đâu.

ích lợi nội khu

Vạn phát avenue đc thiết kế nhất quán tạo ra chất lượng sống cho người dân sau đây. bên cạnh đó, dự án vạn phát avenue đc quy hoạch các lợi ích trong trung tâm gồm: shophouse, nhà trẻ, trường lớp mầm non (6.650m2), trường tiểu học/ trường phổ thông cơ sở(5.400m2), trạm y tế(1.200m2), căn nhà văn hóa(2.600m2), công viên xanh, khu thể dục thể thao(45.550m2).

– còn có những tiện ích khác như :

View – tầm nhìn thượng lưu thiết lập đỉnh cao mới mẻ của cuộc sống THƯỢNG LƯU không gian sống cao cấp khiến cho người dân sau đây …

khu thương mại – khu thương mại cao cấp tại Vạn phát avenue, mọi thứ đều được sắp đến and sẵn sàng để bạn cũng có thể hưởng lợi những lợi ích sang trọng cũng như hoàn tất nhất. tất cả nhu cầu của các bạn đều đc đáp ứng gần. Phút giây thư giãn vào cuối tuần cùng gia chủ cũng như bằng hữu trên nhà hàng, hồ tập bơi, khu dã ngoại công viên, …

Ẳn uống – hệ thống quán ăn, coffe

y tế – tập hợp gym – Yoga – Spa Dùng thử với tập hợp phòng tập rộng lớn, đc đầu tư đầy đủ máy móc, dòng thiết bị văn minh, trung tâm thể hình – Spa – Beauty Salon sẽ là điểm đến lựa chọn ưa thích của mọi cư dân. phục vụ hoàn chỉnh nơi đây không riêng giúp cho bạn phục hồi y tế, kiểm tra vẻ đẹp mà còn đưa tới cho quý vị sự giải trí tươi đẹp.

trẻ con – khu vui chơi giành riêng cho trẻ con khi là cha mẹ, các bạn luôn nỗ lực lựa chọn nhiều điều hoàn hảo nhất cho con. nhằm trẻ nhỏ được ở trong niềm mơ ước tuổi thơ, có ĐK học tập tuyệt vời nhất, không gian giải trí độc đáo, lân cận sự kiểm tra sức khỏe Gia Công nhất.

giám sát bảo vệ 24/24Với hệ thống giám sát hiện đại và khép kín 24/24, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tiếp tục đảm bảo an toàn vô cùng mang lại khu dân sinh sống. tập hợp báo cháy tự động, hệ thống truyền hình cáp, internet, điện thoại cảm ứng, wifi được đầu tư văn minh cho từng căn hộ.