Đọc thêm: http://soikeo.info/soi-keo-nha-cai-y...iet-khach.html
Những khoảnh khắc ấn tượng của Jose Mourinho trên sân tập
Tháng trước, Sky Sports đã tiết lộ bốn trong số sáu câu lạc bộ hàng đầu của Premier League muốn ký hợp đồng với tiền đạo của Bournemouth trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.
Hợp đồng của Josh King dự kiến sẽ hết hạn vào năm tới và Bournemouth có thể cố gắng kiếm tiền từ cầu thủ người Na Uy, bởi họ phải đối mặt với sự bất ổn kinh tế ngày càng tăng do đại dịch.


Robinson chia sẻ: "Tôi chơi với Josh King tại Blackburn và anh ấy đã phát triển mạnh mẽ như một cầu thủ.
Anh ấy đến như một cầu thủ đá cánh sau sự phát triển mạnh mẽ ở đội trẻ. Anh ấy là một cầu thủ tài năng nhưng anh ấy chưa phát huy hết khả năng của mình.
Tôi nghĩ rằng Josh King ngày càng tốt hơn, và giờ anh ấy thích chơi ở trung tâm. Anh đã phát triển về tầm vóc. Tốc độ từng là tài sản thực sự của anh ấy, nhưng giờ anh ấy cũng đã biết cách ghi được nhiều bàn thắng.
Tôi chắc chắn Josh King sẽ phù hợp với một trong bốn đội hàng đầu. Nếu Harry Kane ổn, anh ấy sẽ ra sân, nhưng anh ấy đã không chơi trọn vẹn trong nhiều năm. Josh King là cái tên có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn, ngay cả khi anh ấy không được ra sân từ đầu."
Sau khi đến đội chủ sân Vitality từ Blackburn theo dạng chuyển nhượng tự do, King đã rất xuất sắc cho đội bóng của HLV Eddie Howe. Anh ghi 48 bàn thắng và cung cấp 15 pha kiến tạo trong 163 lần ra sân cho Cherry. Mùa này, tuyển thủ Na Uy đã ghi được 4 bàn thắng, tạo ra 2 pha kiến tạo, thực hiện 1,2 đường chuyền quyết định mỗi trận và hoàn thành trung bình ít nhất 2 lần rê bóng mỗi trận ở Premier League.
Minh Tuấn | 12:52 02/06/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: