Số Đông khách hàng mặc định sau lúc thuê máy photocopy, tất cả các chi phí như tôn tạo, thay mới linh kiện, bảo dưỡng và đổ mực hàng tháng sẽ là phần bổn phận của họ. Đây cũng là lý do không ít người bất ngờ, ngạc nhiên khi máy photocopy NAM TRƯỜNG KHANG đưa ra chính sách rộng rãi khuyến mãi tới vậy.

Thuê máy photocopy không cần đổ mực in hàng tháng, vì sao?

Theo bạn tại sao máy photocopy NAM TRƯỜNG KHANG sẵn sàng đưa ra quy định chịu bổn phận toàn bộ những chi phí phát sinh trong thời gian công ty thuê máy photocopy để sử dụng? Đây là điều dị biệt mà chẳng hề đơn vị cho thuê máy photocopy tân bình nào bây giờ cũng làm được.

Sở dĩ NAM TRƯỜNG KHANG sẵn sàng đưa ra chính sách khuyến mãi cho khách hàng thuê máy photocopy như nói trên vì chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Hiện nay toàn bộ những dòng máy photocopy mà chúng tôi cung ứng đều còn mới trên 90%. Do vậy hiện tượng máy móc không ổn định, ngừng hoạt động đột ngột rất ít.


Hơn nữa, đây là chiến lược Marketing độc đáo, khác biệt để NAM TRƯỜNG KHANG nhanh chóng vượt bậc, làm khách hàng dễ dàng nhìn thấy như giá cho thuê máy photocopy tại tphcm tại Nam Trường Khang.

Tiếp theo nữa, điều này cũng đảm bảo giúp NAM TRƯỜNG KHANG bảo vệ sản phẩm của mình tốt hơn. Chúng tôi có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng mực in, những linh kiện được thay thế là hàng chính hãng. Bạn biết đó, nếu như sử dụng mực thải, nguy cơ tắc ống mực, làm giảm chất lượng file in… dẫn tới hỏng cả hệ thống lớn rất cao.

Giá thuê máy photocopy có đắt không?

Nếu như bạn không biết nơi cho thuê máy photocopy rẻ nhất tại tân bình giá rẻ? Thì bạn có thể tham khảo đơn vị cho thuê máy photocopy giá siêu tốt - NAM TRƯỜNG KHANG đang nhận được sự đánh giá cao, nhìn nhận tích cực từ hàng trăm đối tác trên khắp cả nước.

Chỉ cần bỏ ra khoảng 800.000đ/tháng, bạn đã có thể sở hữu một loại máy photocopy có công suất mỗi tháng trong khoảng 20.000-30.000 bản mỗi tháng. Với quy mô 1 đơn vị vừa và nhỏ hoặc 1 trường học, đây là mức giá thành rất rẻ, đảm bảo công việc tiến hành tiện dụng, ổn định, giúp những hoạt động suôn sẻ, làm tăng uy tín, sự chuyên nghiệp của đơn vị trước đối tác, khách hàng của mình.


Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn, bạn có thể thuê máy photocopy Ricoh với công suất lên tới 50.000 bản/ tháng. Nhiều các bạn sau thời kì sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã quyết định thỏa thuận thuê máy photocopy trong tương lai vì nhận ra chất lượng hệ thống ổn định. Đi kèm với đó, các hoạt động sang sửa, bảo dưỡng, hỗ trợ kỹ thuật luôn được NAM TRƯỜNG KHANG chú ý, đáp ứng kịp thời. Điều này đã đảm bảo tiến độ công việc, không gây ra các mệt mỏi, bức xúc, khó chịu vì phải chờ đợi.

Chính Cho nên, nếu như đang có nhu cầu thay mới, nâng cấp hệ thống sao in tài liệu để đáp ứng công việc thấp hơn, hãy liên hệ với NAM TRƯỜNG KHANG ngay hôm nay để được giải đáp trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo thêm những gói cho thuê máy photocopy của chúng tôi tại địa chỉ website của chúng tôi. Hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0933.906.212 - 0906.888.130 - 0286.2737.130.

Được hỗ trợ bạn và chia sẻ những thông tin hay về máy photocopy là vinh dự và niềm đam mê của chúng tôi. Tin rằng, những kinh nghiệm sẵn có mà NAM TRƯỜNG KHANG chắt lọc sau nhiều năm sẽ mang lại cho bạn đa dạng cách sử dụng máy hữu dụng. Giúp công tác của bản thân càng ngày càng hiệu quả, tốn ít thời giờ cũng như tiết kiệm chi phí cho công ty vượt bậc hơn bao giờ hết.