Đội chủ sân Wanda Metropolitano có sự xáo trộn trên hàng công khi để Alvaro Morata chuyển sang Juventus và chào đón sự gia nhập của Luis Suarez.
Tối 21/9 (giờ Hà Nội), nhà báo Fabrizio Romano, chuyên gia săn tin chuyển nhượng, cho biết Suarez chuẩn bị ký hợp đồng với Atletico Madrid. Chân sút người Uruguay đã đồng ý với những điều khoản cá nhân mà "Los Rojiblancos" đưa ra. Những bước cuối cùng trong thương vụ này sẽ được hoàn thành trong vài giờ tới.

Suarez cũng đã nói chuyện trực tiếp với HLV trưởng Diego Simeone. Trước đó, tiền đạo này và Barca đã thỏa thuận chấm dứt bản hợp đồng còn thời hạn đến năm 2021.
suarez gia nhap atletico madrid anh 1
Suarez chuẩn bị trở thành học trò của Simeone (trái). Ảnh: Getty.
Suarez đã từ chối lời mời từ Inter Miami bất chấp việc đội bóng của David Beckham sẵn sàng biến anh thành cầu thủ nhận lương cao nhất MLS. Tiền đạo này vẫn còn muốn chinh chiến ở châu Âu. Anh từng ở rất gần Juventus nhưng thương vụ này không hoàn thành do vấn đề nhập tịch.

>xem tin; https://tipkeomoingay.club/tip-bong-...las-24-09.html

Ở chiều ngược lại, Aletico cũng sắp chia tay Morata. Tiền đạo người Tây Ban Nha trở lại Juventus, đội bóng anh từng gắn bó trong giai đoạn 2014-2016. Morata cũng đã có mặt ở Turin, Italy để kiểm tra y tế và ký hợp đồng.

Thỏa thuận cụ thể giữa Juventus và Atletico vẫn chưa được công bố. Nếu mua đứt Morata, "Bà đầm già" sẽ phải trả 45 triệu euro. Trong trường hợp chỉ muốn mượn, con số mà Juventus cần chi là 10 triệu euro.

Chủ đề cùng chuyên mục: