Đất nền dự án Địa Ốc Đại Thiên Lộc là những dự án được triển khai quy hoạch một cách bài bản, đã trở thành lựa chọn đầu tư an toàn, hàng đầu cho những nhà đầu tư tầm trung. Dự án từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực vùng ven trung tâm thành phố, Địa Ốc Đại Thiên Lộc hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Thế nhưng, trong thời điểm cơn bão khủng hoảng truyền thông đang lên đỉnh điểm, hàng loạt các công ty BĐS Địa ốc lớn đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, cái tên Địa ốc Đại Thiên Lộc không còn xa lạ trên thị trường bất động sản đất nền vùng ven TP.HCM cũng không ngoại lệ.


Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Đại Thiên Lộc trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Và vì vậy thông tin như: Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo, Đại Thiên Lộc lừa đảo khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay… Vậy những thông tin này có thật sự chính xác?

Nhiều thông tin tố cáo Đại Thiên Lộc lừa đảo

Trên các trang mạng xã hội hoặc các diễn đàn trao đổi về lĩnh vực bất động sản, không ít người bắt gặp thông tin nhiều doanh nghiệp địa ốc có hành động lừa gạt khách hàng, nhà đầu tư. Trong đó có Địa Ốc Đại Thiên Lộc.

Nhiều người tự nhận là khách hàng, nhà đầu tư tại dự án Địa Ốc Đại Thiên Lộc, chia sẻ lên các trang báo mạng không chính thống về những sai phạm của doanh nghiệp này như: bán đất giá cao, không minh bạch được pháp lý, không đảm bảo được tiềm năng sinh lời trong tương lai, dự án không đúng quy chuẩn… Vậy những thông tin này có thật sự chính xác?

Phần lớn những điểm chung từ các tin đồn liên quan đến Địa Ốc Đại Thiên Lộc đó là:

– Đại Thiên Lộc lừa đảo khách hàng
– Đại Thiên Lộc vẽ dự án, đưa ra mức chi phí cao để trục lợi từ khách hàng, nhà đầu tư.
– Công Ty Đại Thiên Lộc không minh bạch được pháp lý dự án rõ ràng

Nhờ vào sự ảnh hưởng và lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội, internet mà các thông tin không được xác thực này càng có điều kiện đến với cộng đồng và đa phần những khách hàng không nắm bắt được thông tin đã đứng về một phía để cùng lên án những thứ mà họ cho là sai phạm trước mắt. Còn nhiều khách hàng rất khó xác nhận Địa Ốc Đại Thiên Lộc có tốt không khi chưa từng tìm hiểu và đầu tư ở đây cũng như à dua theo những tin đồn đó.

Do đó, chúng tôi mong rằng quý khách hàng, nhà đầu tư hãy tham khảo nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy, có cái nhìn đa chiều, sáng suốt đưa ra nhận định chính xác để yên tâm hơn khi giao dịch đầu tư bất động sản.


Giải đáp thắc mắc tin đồn Đại Thiên Lộc lừa đảo?

Thực tế các tin đồn về Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo bắt nguồn từ bài viết được chia sẻ trên những trang diễn đàn mạng xã hội, thậm chí là nhiều tài khoản mạng không rõ danh tính. Có rất nhiều bài viết không có tính chất xác thực được đưa lên để bôi nhọ doanh nghiệp, từ đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Thực chất đây chính là chiêu trò cạnh tranh của các đối thủ với Địa Ốc Đại Thiên Lộc tại Tp.HCM, họ làm như vậy để hạ thấp danh dự doanh nghiệp, khiến khách hàng cũng như nhà đầu tư sợ hãi không dám đến đây để đầu tư giao dịch bất động sản. Chính việc lợi dụng điều đó họ sẽ lôi kéo khách hàng, nhà đầu tư về phía họ nhiều hơn.

Từ những thông tin đó mà các chuyên gia khuyên, ngay khi đọc những thông tin trên mạng xã hội thì khách hàng, nhà đầu tư nên có cái nhìn khách quan về những bài viết, biết cách chọn lọc thông tin được chia sẻ trên mạng, không phải cái gì đưa lên mạng cũng đều đúng 100%.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực liên quan đến những tin đồn thất thiệt về Địa Ốc Đại Thiên Lộc ở trên đây có thể giúp cho khách hàng, nhà đầu tư hiểu rõ bản chất cũng như lý giải những thắc mắc của bản thân qua đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Đồng thời, Đại Thiên Lộc luôn cố gắng, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.