Bạn đang tìm mua hiểu về loại hình xây nhà thép tiền chế ? Cần chú ý những điều gì cần lưu ý khi muốn thi công loại hình này ? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm tại: https://quangphat.com.vn/bao-gia/bao-gia-thi-cong-xay-dung-nha-khung-thep-tien-che.html

1. Nhà Thép Tiền Chế Là Gì?

Xem thêm tại: https://quangphat.com.vn/san-pham/nha-thep-tien-che.html

Thuật ngữ nhà thép tiền chế thành lập vào khoảng những năm 1960, bắt nguồn từ Mỹ. những Công trình được gọi là tiền chế là bởi vì chúng được đưa vào thiết kế kỹ thuật theo tiêu chuẩn định sẵn cho một số cấu kiện dừng. Có một đôi nguyên tố làm cho giai đoạn này trở thành có ý nghĩa trong lịch sử lĩnh vực vun đắp.

Thứ nhất, công nghệ cải tiến đã không dừng mở mang khả năng vượt nhịp của nhà thép tiền chế. Khung thép trước tiên được giới thiệu những năm 1940 chỉ rộng khoảng 12m. Vài năm sau đó, khả năng vượt nhịp của khung mở rộng lên 15m, 18m, 24m. Vào cuối những năm 1950, nhịp khung đã lên cho đến 30m. các tòa nhà khi này trông khác hơn, to hơn trước kia hầu hết.

Thứ hai, là tấm panel được giới thiệu bởi hãng Steel Corp vào đầu những năm 1960. cùng thời gian ấy, xà gồ Z cán nguội được phát minh. Tấm cách thức nhiệt trước nhất được phát triển bởi Butler, và mái kim khí trước hết xuất hiện trên thị phần.

Và cuối cùng nhưng không kém phần thứ yếu, nhà thép trước tiên được ngoài mặt sử dụng máy tính đã được ra mắt vào đầu những năm 1960. Với sự xuất hiện của tin học hóa, khả năng ngoài mặt trở nên vô hạn.


hối hả những nhân tố này kết hợp để đáp ứng một sự bùng nổ xây dựng nhà thép vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960.

những Dự án được gọi là “tiền chế” vì người sử dụng bị giảm thiểu trong các bề ngoài tiêu chuẩn. lúc lĩnh vực công nghiệp xây dựng bắt đầu lớn mạnh những nhà thép theo đề nghị riêng của từng quý khách, thì thuật ngữ “nhà thép tiền chế” trở thành một sự lầm lẫn. dù rằng thuật ngữ này vẫn còn được sử dụng rộng rãi, và được sắm thấy ngay cả trong đa số cuốn sách, nhưng Ngày nay người ta thích gọi là kết cấu thép.

2. ngoại hình nhà khung thép tiền chế cần biết gì?

Kết cấu thép được bề ngoài theo những tiêu chuẩn mẫu mã quy định. các tiêu chuẩn này được áp dụng để đảm bảo Công trình đứng vững trước những loại tải trọng ảnh hưởng. Kết cấu thép có tỷ lệ cường độ/trọng lượng cao hơn bê tông cốt thép. Trong trường hợp cấp thiết, chúng được tháo dỡ thuận tiện. Nhà thép tiền chế có thể được dùng lại sau lúc tháo dỡ. Vì vậy, các Công trình thép tiền chế có thể được thay đổi hoặc mở mang trong khoảng thời gian dài.

3. các phòng ban của nhà thép tiền chế

3.1. Hệ sơ cấp


Hệ sơ cấp bao gồm kèo và cột kết nối với nhau bằng bu lông cường độ cao tạo thành hệ khung chính. Chiều dài các bộ phận thường bị giảm thiểu dưới 12m để dễ chuyển vận.


3.2. Hệ thứ cấp

Hệ thứ cấp bao gồm hệ xà gồ cho tường và mái, mái lợp, thanh giằng.

3.3. Hệ giằng

Có hai hoại là giằng mái và giằng cột.

3.4. Hệ thống mái lợp và bao che

Tấm lợp và tấm tường bao che có thể là tôn mạ kẽm tráng hoặc phủ màu. Có thể sử dụng loại tấm bí quyết nhiệt.

Tấm lợp có thể có cửa sổ mái hoặc lấy sáng bằng tấm polycarbonate/PVC hoặc tấm FRP.

Hệ thống cửa đi, cửa sổ.

Bao gồm các cửa đi ( cửa cuốn, cửa kéo.. ), Cửa sổ, lam – chớp, quạt hút,…

3.5. Phụ kiện

Phụ kiện bao gồm quả cầu thông gió, máng xối, thang, ống thu nước mái…

3.6. Hoàn thiện

những thành phần kết cấu chính thường được hoàn thành với việc phun cát, hai lớp chống ăn mòn, tiếp theo là hai lớp sơn cho các chi tiết công nghệ. Cấu kiện phụ thứ cấp được sơn sau khi phun cát hoặc mạ kẽm dựa trên yêu cầu.


4. các lý do nên chọn công ty quang đãng Phát là nơi thi công nhà khung thép tiền chế

Công ty quang quẻ Phát chuyên thi công xây dựng nhà khung thép tiền chế sử dụng vật liệu là khung thép giúp người dùng tiết kiệm được giá bán khi xây nhà thép tiền chế với quy mô lớn.

Giá cả vật liệu vun đắp, chi phí gia công luôn nỗ lực ở mức mức giá thấp nhất nhưng Dự án vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

ví như bạn còn cần thêm bất kỳ thông báo nào can dự đến dịch vụ hãy nhanh tay địa chỉ ngay với chúng tôi để có cơ hội nhận hầu hết giảm giá về giá tiền dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng truy cập website: quangphat.com.vn