Real Madrid đang đối diện với một chướng ngại lớn trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe.

Real Madrid vẫn luôn dành sự quan tâm cho Kylian Mbappe. Vào thời điểm hiện tại, Mbappe đang là 1 trong những ngôi sao đẳng cấp nhất thế giới nên HLV Zinedine Zidane muốn chân sút người Pháp để hoàn thành bộ khung trong mơ tại Bernabeu.

Song, trong bối cảnh Mbappe vẫn còn 2 năm hợp đồng với PSG, Real cần phải chi số tiền khủng để thuyết phục đối tác nhả người. Đó là thử thách khó dành cho Los Blancos. Giống như mọi câu lạc bộ, COVID-19 đã tạo ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình tài chính. Vì lẽ đó, đội bóng thủ đô Tây Ban Nha khó lòng đặt bao tải tiền khiến PSG xuôi lòng.

Real Madrid CANNOT afford to sign PSG star Kylian Mbappe, insists club's former president Ramon Calderon - Bóng Đá


Không dễ để Real mua Mbappe.
Hơn hết, vào lúc này, Real cần móc hầu bao tối thiểu 560 triệu euro để tái phát triển sân vận động. Một khi hoàn tất, chi phí có thể phát sinh lên đến 1 tỷ euro. Chứng kiến các khó khăn này, cựu chủ tịch Real là Ramon Calderon khẳng định Los Blancos khó lòng chiêu mộ Mbappe vào thời điểm hiện tại:

>tin mới: https://tipkeomoingay.club/honka-vs-...-phan-lan.html

"Mbappe là cầu thủ mọi đội bóng đều muốn sở hữu. Cậu ta có tiềm năng lớn và vẫn còn rất trẻ. Nhưng tôi không rõ Real có đủ khả năng chiêu mộ cậu ta hay không. Cậu ta còn hợp đồng với PSG và đương nhiên họ không muốn mất cậu ta với giá rẻ."

"Song song đó, chúng tôi còn tốn kém trong việc tái xây dựng sân vận động mới. Chi phí có thể lên đến 1 tỷ euro. Mọi thứ thật khó khăn."