Ô dù in logo doanh nghiệp giá thế nào? Đây là câu hỏi chung của hầu hết các doanh nghiệp mỗi khi có yêu cầu tiêu dùng ô dù. Nắm được giá trị của ô dù đối với doanh nghiệp, chính vì lẻ đó có không ít địa điểm mở ra để cung cấp ô dù do vậy mức giá ô dù in thương hiệu doanh nghiệp cũng có phần chênh lệch. Khi có mong muốn sử dụng ô dù thì doanh nghiệp luôn nhận biết lo lắng không biết nên chọn nhà cung cấp nào, mức giá nào là tốt, chất lượng ô dù khi thành phẩm có cho mình đảm bảo và có làm ra theo nhu cầu của mình hay không, nhưng chia sẽ trong bài viết nay sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sản khoái chọn lọc.

Khi đặt hàng thì quý khách hàng luôn phải đắng đo về mức giá, ô dù in thương hiệu doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Những chiếc ô dù giờ đây không chỉ sử dụng vào mục đích che nắng che mưa mà doanh nghiệp còn áp dụng để làm quà tặng, tri ân quý khách hàng, song song đó thì những thông tin doanh nghiệp mong muốn in lên vải dù sẽ giúp cho việc quảng cáo đem lại hiệu quả hơn nhiều. Hiểu được nhu cầu của quý khách hàng Nguyên Phát của chúng tôi đã đưa ra mức giá cụ thể của từng loại ô dù và sẽ chiết khấu theo từng số lượng quý khách hàng mong muốn để luôn đảm bảo phù hợp với từng ngân sách khách hàng đưa ra.

sản xuất ô dù in thương hiệu doanh nghiệp giá như thế nào?
chiếc ô dù gấp 2 khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, 2 da có bán kinh từ 60 – 70cm thì có mức giá khá trung bình giao động từ 73.000 đồng mang đến 77.000 đồng cho số lượng trên 50 cây.
mẫu ô dù gấp 3 tự động ( 1 chiều và 2 chiều, đẩy tay ) khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có phân phối kinh dành cho sự chọn lựa của quý khách hàng từ 50 – 70cm và mức giá dành cho loại dù này rất mềm chỉ dao động từ 67.000 đồng mang đến 125.000 đồng dành cho số lượng 50 cây, vừa dễ dàng gọn nhẹ cất giữ trong cốp xe hay túi xách rất tiện lợi.
Xem sản phẩm ô gấp ngược là chiếc được thiết kế độc đáo không sợ các cơn mưa nặng hạt làm ướt có mức giá chỉ từ 139.000 đồng cho đơn hàng trên 50 cây.
Đối với dù cán thẳng ( dù cầm tay bằng sắt, nhôm, gỗ ) có phân phối kính từ 60 – 75cm tùy theo nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng sẽ có mức giá hợp lý và mức giá của loại này dao động từ 55.000 đồng đến 90.000 đồng.
Đối với dù 2 tầng một sản phẩm quen thuộc của người chơi Golf, khung sắt, cán ( gỗ, mút ), vải polylester 1 da, có bán kính rộng từ 70 – 75cm và có mức giá chỉ 125.000 đồng
***Lưu ý: mức giá chỉ có thể tham khảo, tùy vào mong muốn của doanh nghiệp khi có nhu cầu chỉ cần gọi ngay 097 6060 324 ( Mr. Đông ) sẽ được báo giá cũng như chiết khấu cụ thể hơn.

Để có cho mình cho riêng mình những sản phẩm ô dù in logo có giá phù hợp với yêu cầu cũng như ngân sách của mình vừa có chất lượng cao và kiểu dáng sang trọng nhất thì hãy đưa đến ngay với Nguyên Phát của chúng tôi. Tất cả yêu cầu của doanh nghiệp về tạo ra ô dù sẽ được tư vấn và báo giá từng chi tiết.
thông điệp gọi
địa chỉ : 280/61/19 Thạnh Xuân 25, P.Thạnh xuân, Quận 12
Hotline : 097 6060 324 ( Mr. Đông )
Website: http://oduinlogo.com/o-du-in-logo-doanh-nghiep
Email : nguyenthanhdong05@gmail.com