iPhone 11 mới có 6 màu và màu sắc iPhone 11 trông vô cùng khác so với các gì chúng ta đã thấy trên iPhone XR vào năm ngoái.

Màu sắc iPhone 11
iPhone 11 có một số màu mới, màu tím thay thế cho màu xanh lam mà chúng ta đã thấy trên iPhone XR, màu xanh lá cây thay thế cho màu san hô. 4 Màu sắc khác tương tự iPhone XR nhưng không hoàn toàn giống, đó là: màu đen, màu trắng, màu vàng và màu đỏ mới.

Dưới đây là những bức ảnh thực tại, bạn thấy các màu sắc này có thực sự đủ sức hấp dẫn bạn hoặc chưa?

>>> Tham khảo giá iPhone 11 Pro Max midnight: https://24hstore.vn/cong-nghe/danh-gia-iphone-11-pro-max-mau-xanh-midnight-day-quyen-ru-n3177

Các nhận xét khách quan về màu sắc iPhone 11
Nhận thấy ngay lập tức ở màu sắc iPhone 11 là Apple đã chọn sử dụng những màu pastel nhạt hơn. Đối lập với màu sắc vô cùng “táo bạo” trên iPhone XR, những tông màu nóng, đậm, bão hoà, nổi bần bật và đôi lúc hơi quá đà. Năm nay, iPhone 11 trông “bình yên” + “thanh thản” hơn, không nổi loạn như trước.

Hãy xem xét kỹ hơn hai tuỳ chọn màu mới là màu tím và xanh lá cây. Nếu mang so sánh với tông màu trắng thì kỳ thực chúng nhã nhặn như nhau. Màu tím giống màu sắc hoa mẫu đơn, vô cùng tinh tế, màu xanh lá cây bạc hà thì mang tới cảm giác trung tính dễ chịu cho thị giác.

Nếu là người không thích cái gì đó quá nhẹ nhàng, hoặc kiểu “nhợt nhạt” thì iPhone 11 màu đỏ chắc hẳn sẽ là chọn lựa lý tưởng, không gắt như trên iPhone XR, màu đỏ năm nay trông ngọt ngào và thân thiện hơn nhiều.

Màu vàng cũng đã có sự thay đổi nhẹ, từ màu vàng đậm trên iPhone XR đã chuyển qua màu vàng pastel nhẹ nhàng. 2 Màu sắc kinh điển là đen và trắng không có khá nhiều thay đổi, trông chúng không khác với màu đen, trắng của iPhone XR là bao.

>>> Đặt mua iPhone 11 xanh mint tại link: https://24hstore.vn/cong-nghe/iphone-11-mau-xanh-phien-ban-mau-sac-ban-chay-nhat-2020-n3176

Hãy cho 24hStore biết màu sắc iPhone 11 mà bạn rất thích và đừng quên theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật các thông tin công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!