Tôi đã xem cuốn nhật ký của 1 bạn học sinh, dây là khoảng thì giờ hạnh phúc nhất của cuộc đời. thì giờ này nghĩa là thời kỳ hoàng kim của bạn. bởi vì bạn có thể gặp tình yêu thực sự lần đầu tiên và tìm thấy các người bạn nỗ lực và chân thực.

Hầu hết những sinh viên khao khát tận hưởng cuộc sống tự lập, nhưng trong 1 hiện thực lớn lên được theo sau bởi nhiều sự việc.

Ai cũng trải nghiệm qua đời sống sinh viên

bên mình biết 4 vấn đề hay gặp nhất của cuộc sống học trò và những giải pháp của nó. Đây là 4 sự việc sinh viên cho dù bạn sinh sống ở đâu.

Thiếu ngủ. Và nguyên nhân cho điều này được vô số người nghiên cứu. học trò dành cả đêm bên computer, trong những mạng xã hội, trong công ty ầm ĩ với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho các bài giảng.

Mỗi sinh viên thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau một ngày vất vả và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sinh sống trong 1 tập thể học trò làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn không thể.

Thách thức lớn nằm tại đâu

Tìm thức ăn tại đâu? Ngay cả khi bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau 1 ngày học đại học gian nan. hàng loạt học trò thích món ăn nhanh trong những trường hợp như vậy, nhưng bạn sẽ không tồn tại lâu trong chế độ ăn như vậy.

Bạn có thể mời người hàng xóm đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ mang lại một ít món ăn. bí quyết hiệu quả nhất là tổ chức 1 bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ những gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. bí quyết là tất cả các bữa ăn sẽ là của bạn lúc họ về nhà! tiếp đó, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày ở trường đại học. ngay đó, bạn có thể gần xếp làm nhiệm vụ trong nhà bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của học trò năm nhất

giải trí mát mẻ và rẻ tiền. đời sống bình thường nghĩa là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn bởi vì ngay từ cái nhìn lần đầu tiên, sinh viên tiêu khiển đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự chọn lựa lệ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích cá nhân của mỗi học sinh. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm một công việc để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích niềm đam mê của bạn trong trọ tại trường sinh viên? Đừng để tâm đến các ý kiến xung quanh, tiếp tục làm những gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của những sinh viên sẽ đổi thay nhanh chóng như thế nào. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI gói dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 24 giờ MAY MẮN!!!