Bộ phát wifi 3G/4G là gì?


Bộ phát wifi là một công cụ dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các công cụ công nghệ như laptop, điện thoại, ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao. Bộ phát wifi 3G và 4G áp dụng sóng mạng điện thoại di động nên chi cần ở trong vùng phủ sóng của nhà mạng nào thì có thể dùng thiết bị phát wifi này.

Ngoài ra trang bị này có thể cắm dây mạng và phát wifi như 1 chiếc modem ADSL. Bạn thấy không chỉ với một công cụ nhỏ gọn trong lòng bàn tay mà chưa tất cả những tính năng của rất nhiều trang bị wifi khác. Nhiều bộ phát wifi còn có công dụng sạc pin cho điện thoại cực kỳ hữu ích. Giờ đây bạn không còn phải lo tới việc ngồi 1 chỗ áp dụng dây mạng, những chuyến công tác không có internet hoặc có wifi nhưng mà với tốc độ rùa nữa.

Từ khi công nghệ 4G ra đời, nhu cầu thị hiếu của người dùng tăng thêm cao, yêu cầu có một trang bị phát được wifi với vận tốc 4G thay thế cho công nghệ 3G cũ kỹ. Bộ phát wifi 4G là sự hòa hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ Wifi. Công cụ này cần phải lắp sim 4G để có thể áp dụng Internet 4G và phát wifi.

Bộ phát wifi 4G có 2 loại: 1 loại có pin và loại không dây. Router wifi 4G có pin có thể biến thành cục sạc dự phòng cho điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Nếu bạn muốn mua bộ phát wifi, cần được giải đáp về giá bộ phát wifi có thể liên hệ Võ Hoàng qua hotline: 1900.2021

Chức năng hấp dẫn khi dùng bộ phát wifi


- Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn của bộ phát wifi 4G nên bạn có thể mang chúng bên cạnh mình thật thuận tiện. Có thể trong các cuộc đi chơi, đi phượt, hay đi làm xa bạn sẽ thấy chúng thật có lợi, Bởi chúng có tính năng phát wifi giúp bạn sử dụng mạng internet thật mượt mà ở bất kỳ nơi đâu.
- Bộ phát wifi 4G cho tốc độ wifi luôn bình ổn, có thể lướt web ,chơi game, xem phim online ở khắp mọi nơi.
- Người dùng có thể chia sẻ wifi đến với mọi người, với nhiều công cụ khác một cách thuận lợi mà không ảnh hưởng đến vận tốc sóng wifi.
- Có một số bộ phát wifi di động có thêm chức năng như một cục sạc dự phòng cho máy tính, điện thoại của bạn.
- Đáng chú ý hơn là bạn dùng wifi của bộ phát wifi 4G sẽ ít xảy ra hiện tượng giật lag mạng, có thể xem video, lướt web mà tốc độ vẫn luôn bình ổn

Kinh nghiệm chọn bộ phát wifi 4G

bây giờ trên thị trường có rất nhiều bộ phát wifi 4G của nhiều hãng cung ứng có hình dáng và các công dụng nhiều chủng loại khác nhau. Để lựa cho mình một bộ phát 4G phù hợp nhất thì các bạn cần biết kinh nghiệm chọn mua như:

- dựa vào nhu cầu áp dụng để chọn lựa bộ phát wifi phù hợp hơn. Chẳng hạn như bạn muốn tìm thiết bị phát wifi cho chuyến công tác, hay cuộc đi chơi dài ngày thì cần các thiết bị có công suất tốt, thời lượng pin cao...
- lưu ý bộ phát wifi nào thời điểm này đang được nhiều quan tâm và chúng được đánh giá cao nhất.
- Đọc và xem xét rõ ràng thông tin về sản phẩm trước khi mua.
- Mua trang bị phải đến những điểm bán uy tín, có thể so sánh mặt hàng với các nơi khác. Và xem giá cả có thích hợp hay không. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm giá bộ phát wifi 4g tại Võ Hoàng
- Tham khảo ý kiến của nhiều người và nhất là người có kinh nghiệm mua công cụ này. Khi mua cần phải cẩn thận về thời gian bảo hành và các chính sách khác.

Với bộ phát wifi 3G/4G giờ đây bạn không còn phải lo tới việc ngồi 1 chỗ sử dụng dây mạng, những chuyến công tác không có internet hoặc có wifi nhưng mà với tốc độ rùa nữa.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ bộ phát wifi di động là gì và cách áp dụng bộ phát wifi di động như thế nào. Vui lòng liên hệ với vohoang.vn để được tư vấn và đặt mua các loại thiết bị bộ phát wifi mạnh, giá tốt.

Tại Hà Nội: 51 Ngõ 1 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân
Tại TP.HCM: 650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10
Tại Hải Phòng: 813 Trường Chinh, P. Quán Trữ, Q. Kiến An