Champions League đang đứng trước nguy cơ bị đình trệ thêm một lần nữa.
Theo kế hoạch, Man City và Real Madrid sẽ chơi trận lượt về vòng 1/8 Champions League vào ngày 7/8 tới (giờ địa phương). Tuy nhiên, mọi thứ đã bị đảo lộn khi tiền đạo Mariano Diaz của Real dương tính với SARS-CoV-2.

Chân sút này đã nhanh chóng được đưa đi cách ly và điều trị. Song với việc số nhiễm tại TBN đang tăng trở lại, chính phủ Anh dự định tái áp dụng quy định cách ly 14 ngày với mọi du khách từ TBN đến xứ sương mù. Điều này đồng nghĩa rằng Real có thể cũng phải cách ly và khả năng cao không thể kịp góp mặt tại sân Etihad vào ngày 7/8.Nếu trận đấu Man City vs Real không hoàn thành đúng tiến độ, toàn bộ lịch thi đấu còn lại của Champions League 2019/20 cũng bị ảnh hưởng theo. Các nhà tổ chức lo ngại trận chung kết giải đấu không thể diễn ra ngày 23/8 mà có thể kéo sang tháng 9 hoặc muộn hơn. Như vậy, ngày khởi đầu mùa giải 2020/21 cũng chịu tác động lớn và xa hơn nữa là VCK Euro (đã được dời từ năm 2020 sang 2021).

>>tin mới: https://tipkeomoingay.club/stabaek-v...iteserien.html

Ngày 28/7 tại Anh ghi nhận 581 ca nhiễm Covid-19 mới, con số này ở TBN là 1828 ca. Tổng số ca nhiễm của 2 quốc gia này đều đã vượt mốc 300.000.

Mariano Diaz là người nhận chiếc áo số 7 tại Real Madrid sau khi Ronaldo ra đi. Tuy nhiên, do thi đấu quá mờ nhạt và không được trọng dụng, anh đã phải nhường lại số áo này cho Hazard.