Thay màn hình iPhone - Ép kính cảm ứng iPhone và bất cứ sản phẩm nào khác của Apple đều được Điện Thoại Số hỗ trợ trên toàn bộ cửa hàng hóa.

Người tiêu dùng đang dùng dòng sản phẩm iPhone có thể Tham khảo ngay những dịch vụ về màn hình & mặt kính cảm ứng mà chúng tôi cung cấp ngay trong nội dung bài viết này. Bảo đảm 100% về chất lượng, mức giá thành cũng như chế độ bảo hành rất hấp dẫn.


Nguyên nhân thay màn hình & ép mặt kính cảm ứng Iphone
Tác động của ngoại lực, máy bị vào nước chiếm tới 90% lý do làm cho một chiếc smartphone nào bị hư. Tùy vào mức độ ảnh hưởng, cũng như sự chậm trễ xử lý mà vấn đề sẽ có nhiều hướng hòa giải khác nhau. Bạn có thể Xem thêm 1 số biểu hiện sau đây:

1. Màn hình iPhone tối đen, không lên hình, gọi điện tới máy vẫn đổ chuông?

Vấn đề nằm ở kết nối giữa màn hình với main tại chính socket, có thể là do bị lỏng, bị nước vào khiến chạm mạch hoặc thuận tiện là dây đã bị đứt.

Hướng khắc phục có thể là ép cổ cáp, nối lại dây nhưng thường xuyên khá khó và không có ổn định, vì thế lý tưởng là thay màn hình iPhone để đảm bảo

2. Màn hình bị đen, mờ ở các rìa cạnh và góc

Với thiết kế bởi vô vàn những bóng hình siêu nhỏ, nên việc bị mờ và đen đó là bởi những bóng này đã bị yếu hay hỏng không thể sáng được nữa nên tối đen. Đôi khi là do phản quang bị lắp lệch do kỹ thuật sơ xuất từ dịch vụ sửa chữa iPhone lần trước hoặc đến từ nhà cung ứng.

Bạn sẽ cần phải kiểm soát lại phản quang của máy và những bóng led này để có hướng xử lý hay thay màn hình iPhone xác thực

3. Màn hình iPhone bị màu âm bản, ngược màu

Trong cấu tạo màn hình có 1 tấm film và nó là nguyên nhân khiến máy bị màu âm bản. Không những thế, trong IOS có tính năng khiến màu bị đảo ngước. Bạn có thể vô tình bật nó lên và hãy tắt nó để về lại ban đầu nhé.

4. Mặt kính iPhone bị trầy xước, nứt rạn

Thường xuyên do người sử dụng chủ quan không dán chống xước bảo vệ nên chỉ cần sơ suất nhỏ cũng dẫn tới vấn đề này. Rơi rớt, bị vật cứng nhọn ảnh hưởng lên là nguyên nhân chính.

Có thể thay màn hình iPhone, Tuy nhiên nên tùy theo độ vụn hay vỡ của kính có làm tác động đến màn hình không để xác định sẽ thay mặt kính iPhone hoặc là màn hình

5. Màn hiển thị bị loang mực, chảy mực, chết điểm

Nguyên nhân là màn hình & mặt kính chịu phải lực đè nén mạnh dẫn tới bị hỏng gây ra hiện tượng chết điểm ảnh hoàng loạt. Ngoài ra thì sau thời giờ dùng đã quá lâu hoặc máy bị bụi lọt vô phản quang nên màn hình có 1 vài điểm đen.

Tùy vào mức độ nặng và chủ yếu là nhu cầu, các bạn có thể thay màn hình mới.

Xem thêm về dịch vụ thay mặt kính iPhone: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/thay-man-hinh/iphone


Đôi điều tâm sự về màn hình mặt kính cảm ứng iPhone hiện nay
Sửa chữa điện thoại là ngành nghề kiếm nhiều lợi nhuận và nó đến từ chính người sử dụng và nguồn linh kiện mà trung tâm đó cung cấp, gồm cả thay màn hình iPhone mặt kính cảm ứng.

Mặt kính thì có mức giá mềm hơn đặc biệt là bảng giá thành ép kính iPhone chỉ hơn trăm ngàn vô cùng thuận tiện chịu nhưng màn hình thì lại không có.

Màn hình được báo với mức giá sửa gần như đắt nhất chỉ sau mainboard mà lại dễ dàng hỏng nhất trên chiếc iPhone. Chỉ với các tác động từ phía ngoài vào máy thì màn hình là khu vực hứng chịu toàn bộ.

Điều hơn hết là các lỗi này sẽ không có được bảo hành? Bảng mức giá thay màn hình iPhone mà Apple đưa ra để thay mới cho iPhone của bạn cũng khá sock bằng rất là cao cũng như không có thay mặt kính mới, nên quý khách sẽ chọn lựa các trung tâm bên ngoài. Và bạn đang nghi vấn, liệu chất lượng và mức giá nó ra sao? Vì sao lại có rất nhiều chi phí và có rất nhiều loại màn hình iPhone tới vậy?

Điện Thoại Số - Nơi thay mặt kính iPhone uy tín, chất lượng cao

Tới với Điện Thoại Số, mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi trả lời một cách nhiệt tình nhất, đảm bảo sự ưng ý và yên tâm của khách hàng khi gửi dế yêu của mình ở Điện Thoại Số. Chúng tôi cam kết không có dùng linh kiện iPhone đã qua sửa chữa và hàng lô kém chất lượng. Với nhiều năm sinh hoạt trong ngành này, trung tâm luôn luôn nhận được những phản hồ cực tốt của khách hàng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về dịch vụ thay màn hình iPhone mặt kính cảm ứng người dùng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: