Cửa nhựa ABS là cửa được sản xuất bởi bột nhựa gỗ tổng hợp Acrylonitrile Butadiene Styrene. Cửa ABS Hàn Quốc thường được sử dụng làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh, cửa phòng ngủ... Thay thế cho sản phẩm cửa gỗ tự nhiên mà người Việt Nam đang sử dụng.

Sản phẩm được cấu tạo gồm

+ Hai lớp ngoài cùng là DeCo-Sheet nhựa thông hợp tính cho bề mặt trông như vân gỗ thật và không hút ẩm.

+ Hai lớp trong là ABS Sheet đây là loại nhựa đặc biệt (Acrylonitrile Butadiene Styrene) phối hợp cùng các chất phụ gia đặc biệt khác nên có khả năng chống cháy rất tốt.

+ Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh cánh để tạo độ vững chắc và bắt khoá. Tiếp theo là LVL gỗ cứng được xếp thành nhiều lớp giúp hạn chế tối đa việc giãn nở và cong vênh.

+ Cuối cùng là Honey-Comb được gia cố ở giữa làm tối đa việc cách nhiệt và cách âm một cách hoàn hảo.

+ Các lớp trên được liên kết với nhau bởi một loại keo chuyên dụng và được ép bằng máy thuỷ lực 7 tấn trong thời gian lên tới 10h, tạo ra cánh cửa dày 39mm, chắc chắn, kiên cố và bền bỉ.


>>>>>>>> Xem thêm Báo giá cửa nhựa hàn quốc

Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép thông thường

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép nổi bật ở các đặc điểm sau:

Tính ổn định cao so với những loại cửa thông thường: cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va chạm hoặc tác động mạnh từ bên ngoài, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ dàng bị bong tróc theo thời gian gây mất thẩm mĩ, thời gian bền của nước sơn cũng chỉ được 2,3 năm là phải sơn lại trong khi cửa nhựa lõi thép có thể lâu hơn, lên tới 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường lúc dùng nhờ lớp nhựa uPVC phủ lớp chống oxi hóa.

Khả năng cách âm – cách nhiệt cao: cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp khá nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là cực kỳ cao.

Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sang trọng, đa dạng: đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng chẳng thể bỏ qua.

An toàn tại mức độ nhất định: cửa nhựa lõi thép tuy bền và có độ ổn định cao lúc dùng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các yếu tố phá hoại khác và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn nhất định.


Nhược điểm

• Không đa dạng về mẫu mã thiết kế, màu sắc.

• Không thiết kế được những mẫu mã đòi hỏi các chi tiết hoa văn đa dạng và cao cấp.

• Mức giá thường cao hơn so với những loại cửa khác như cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa mềm.

Điểm nôi bật của cửa nhựa ABS Hàn Quốc so với cửa nhựa lõi thép thông thường

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc phát huy được các ưu điểm trên đồng thời giải quyết được các yếu điểm của các loại cửa nhựa thông thường. Nếu cửa gỗ đẹp, sang trọng nhưng vẫn có thể bị mối mọt, cong vênh thì cửa nhựa ABS cũng đẹp, sang trọng không kém hơn nữa còn hoàn toàn chống mối mọt, cong vênh. Cửa nhựa ABS không bị ẩm mốc, hư hỏng khi đặt trong môi trường ẩm mà mức giá lại thấp hơn.

Gia Phát Door tự hào là đơn vị hàng đầu, với nhiều cơ sở, cửa hàng ở TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ, lắp đặt, thi công, thiết kế cửa gỗ và cửa nhựa cao cấp, chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp bảo đảm quý khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý về chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhận được.

>>>>>> Tham khảo thêm cửa nhựa composite chất lượng

Chủ đề cùng chuyên mục: