Với phong thủy, chúng ta nên sắp xếp đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ thuận lợi hơn, dù khó khăn tới mấy cũng dễ phất lên. Qua bài viết này Chúng tôi muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho chủ nhà.Trong buôn bán, một số người cho rằng nhờ trang trí những vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi, vì vậy để đạt được sự thăng tiến, bên cạnh sự nỗ lực của chính mình, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy để chúng tôi tìm hiểu xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được sắp xếp đúng vị trí sẽ giúp chủ nhà thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật phong thủy này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra phía ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con Cóc ba chân ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong gia đình để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Cùng xem thêm nhiều mẫu tranh treo tường đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)

Chủ đề cùng chuyên mục: