Các tiện ích nội khu dự án căn hộ Cosmo City quận 7 cũng đã hình thành và đưa vào phục vụ cư dân. với hệ thống 3 tầng trung tâm thương mại – siêu thị - dịch vụ quy mô hơn 30.000 m2, trường học liên cấp quốc tế Việt Úc với cơ sở hạ tầng và chất lượng giáo dục đạt chuẩn, hồ bơi chân mây, sân chơi thiếu nhi, phòng đọc sách, sân golf 3D, phòng tập gym, hệ thống các tầng BBQ ngoài trời,… để chủ nhân các căn hộ có thể “tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay từ nơi ngưỡng cửa”.

Ông Chiu I Tsai – Đại diện tập đoàn Pau Jar tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi cho rằng giá trị của một căn hộ nó không nằm ở giá của căn hộ được bán ra thị trường, mà nó còn nằm ở giá tri tiện ích tăng thêm, ở sự hài lòng của khách hàng khi sở hữu nó. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo một không gian sống thoải mái nhất, xây dựng các công trình tiện ích thiết thực nhất để có thể phục vụ chủ nhân của nó một cách nhanh chóng và tiện lợi

Sự kiện không chỉ đem đến cho “chiến binh sale” những thông tin hữu ích về dự án mà còn là bữa tiệc tinh thần với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Những chính sách “thưởng nóng” đặc biệt đã được công bố, những phần game show sôi động cùng nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng. Đây cũng được xem một ngày hội tri ân mà chủ đầu tư Pau Jar cũng như đơn vị phát triển dự án Bảo Khang Holdings muốn gửi đến những người đồng hành cùng căn hộ Cosmo City trong chặng đường sắp tới.

Đại diện Công ty Cổ Phần Đầu tư Bảo Khang holdings, đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nhà ở của Pau Jar Group tại Việt Nam, ông Lê Tấn Trung cho biết: “Dự án căn hộ Cosmo City đang sở hữu lợi thế tuyệt đối trên thị trường bất động sản nhà ở hiện nay tại trung tâm Quận 7. Có pháp lý rõ ràng với sổ hồng từng căn, bán dưới hình thức bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất và đầy đủ trang thiết bị, giá 45 triệu/m2 (bao gồm VAT) thì đây chắc chắn sẽ là cú “hích” đầu tiên tại thị trường khu nam với kỳ vọng sẽ giải quyết toàn bộ nhu cầu cho những khách hàng an cư hoặc đầu tư.