Giấc ngủ chiếm 1/3 thế cục mỗi con người, vì vậy làm thế nào để có giấc ngủ ngon là điều rất quan trọng. 1 tấm nệm chất lượng, phù hợp sẽ hỗ viện trợ giấc ngủ của bạn trọn vẹn hơn. Các chuyên gia về giấc ngủ cũng khuyên rằng bạn nên sử dụng nệm Memory Foam để đảm bảo sức sống lúc ngủ. Và giá nệm memory foam cũng hơi thích hợp.

Memory Foam là vật liệu do trung tâm vũ trụ NASA phát minh vào năm 1966 nhằm nâng cao sự an toàn cho các phần nệm của thiết bị bay nhằm giảm thiểu tối đa áp lực tác động lên các phi hành gia và rung chấn trong giai đoạn phóng tàu vũ trụ. Với tính chất đàn hồi cao hơn cao su, bền vững bền bỉ hơn kim loại và khả năng hấp thụ và phóng thích sức ép mà Memory Foam đã được ứng dụng trong chế tạo nệm.



ưu điểm của vật liệu Memory Foam

Điều hòa thân nhiệt độ và phóng thích sức ép

chất liệu Memory Foam với kết cấu tế bào mở các liên kết visco elastic cực kỳ nhạy bén với nhiệt độ nên đem lại hiệu quả điều hoàn thân nhiệt độ cao cho người sử dụng nệm, đặc biệt cấu trúc mở này còn giúp nâng đỡ tất cả cơ thể bằng cách kết nạp và sản xuất đều trọng lượng, sức ép lên các vùng tiếp xúc của cơ thể với đệm như vai, hông, lưng,... Được giải phóng, giúp khí khuyết lưu thông để mang lại sự thoải mái tối ưu.

Độ bền cao

vật liệu Memory Foam là hợp chất cao phân tử bao gồm một chuỗi các phần tử hữu cơ được cấu thành bởi sự liên kết của của carbamate (một hợp chất hữu cơ có xuất xứ từ axit carbamic NH2-COOH) phối hợp với các hóa chất phụ gia để làm nâng cao mật độ và độ bền bỉ. mang lại tính chất đàn hồi cao hơn cao su và bền vững bền bỉ hơn kim khí cho Memory Foam. bởi thế, những chiếc nệm Memory foam sẽ sở hữu độ bền vượt trội và hiệu quả tận dụng dài lâu.

Tương thích với tất cả hình dáng của thân thể

vô số người thường bị đau lưng lúc ngủ dậy mà không rõ nguyên do. Theo các bác sỹ thì một trong những tác nhân chính gây ra đau lưng là do giường, đệm, gối và phong thái lúc ngủ chưa phù hợp. Không chỉ làm giảm sức ép lên các khu vực tiếp xúc của thân thể, chiếc nệm Memory Foam còn có thể làm mềm, nén cũng như tư vấn mọi dạng hình và trọng lượng cơ thể ở nhiệt phòng trung bình, từ đó duy trì trạng thái tự nhiên của cột sống. bên cạnh đó, do khả năng hấp thụ vận động nổi trội, bạn sẽ không còn nỗi lo vấn đề trở mình làm tác động tới người nằm cạnh nữa.



tậu nệm memory foam, mua gối lông vũ ở tphcm hãng nào tốt nhất

Trên thị trường, Ưu Việt luôn là cái tên thứ 1 mà người dùng muốn hướng tới bởi sở hữu công nghệ hiện đại nhất cùng các nguyên liệu đảm bảo đầu tiên. Ưu Việt luôn không ngừng phát minh bằng toàn bộ niềm mê say giúp mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và thoả thích ở toàn bộ tư thế.

Với mong muốn trở nên trợ thủ lắp kết tình thương trong từng giấc ngủ cho mỗi ba mẹ Việt là điều mà Nệm Ưu Việt luôn hướng đến cùng giường divan gỗ .