Real Madrid đc cho là đang để ý tới ngôi sao 21 tuổi Igor Gomes của Sao Paulo. trái ngược, câu lạc bộ bóng đá Brasil chưa được tăng được lời đề nghị chính thống nào.
Real đã chi rất nhiều cho các giỏi & tài ai Brasil trong những mùa gần đây. trong đó phải kể tới như là Vinicius Junior, Rodrygo và Reinier Jesus. Mới đây người đại diện của Gomes, Wagner Ribeiro tiết lộ tháng trước ông rất muốn đưa cầu quân ai Brasil tới Los Blancos.

IGOR GOMES đc các ÔNG LỚN Âu châu để ý
Barcelona, Sevilla và Ajax là các câu lạc bộ bóng đá vẫn đánh tiếng đến tuyển thủ 21 tuổi. GĐĐH Rai của sao Paulo cũng xác được nhận nhiều clac bộ Âu châu đang theo dõi Gomez.
“Đó là sự thật. Điều chúng ta có thể nói Gomes là 1 cầu thủ đang lôi cuốn sự quan tâm của các clac bộ Âu châu. Nhưng không có lời đề nghị chính thống nào được đưa ra.”
Tổng giám đốc Alexandre Passaro nói thêm: “Real Madrid hay bất cứ clac bộ Âu châu nào khác chưa chính thống tiếp cận. các gì chúng ta biết là Real Madrid trong khi theo dõi Igor Gomes giống như các thần đồng khác trên không gian.”

ngoài ra, còn có khả năng cầu thủ trẻ khả năng có hộ chiếu Bồ Đào ha trong 6 tháng đến. Điều đó có nghĩa là anh sẽ không chiếm vị trí cầu thủ nước ngoài tại một clac bộ Âu châu. ngược lại với điều đó, không có gì chắc chắn rằng anh sắp rời Brasil. Igor Gomes nổi lên tại sao Paulo cùng với 5 bàn thắng sau 29 trận. cầu quân sinh năm 1999 một trong những pháo thủ trẻ tài năng của thể thao Brasil. Rất khả năng, anh sẽ gia nhập Real Madrid trong tương lai.

BÀI VIẾT NGUỒN TẠI https://xemtructiep.org/real-madrid-...re-igor-gomes/