Nâng mũi Hàn Quốc là từ khóa được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên các công cụ mạng xã hội. Ai cũng mong ước sở hữu dáng mũi đẹp đúng chuẩn. Nhưng trong thực tế, việc phòng chống bóng đỏ, lộ sóng sau khi thẩm mỹ lại là sự đòi hỏi mà không phải bất kì phương thức nâng mũi nào cũng có khả năng thực hiện được.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc 4d

>>> Xem thêm: sửa sống mũi cũ

>>> Xem thêm: bác sĩ nâng mũi giỏi

Thế nào là nâng mũi an toàn?

Rất nhiều công nghệ nâng mũi được tung hô với mật độ quảng cáo dày đặc trên các trang thông tin, mạng xã hội và các diễn đàn làm đẹp. Tuy vậy, chưa một ai có thể khẳng định thế nào là nâng mũi an toàn với mọi dạng cơ địa.

Mang thắc mắc này gửi đến Bác sĩ Long, Giám đốc PKCK PTTM Bác Sĩ Long cho biết: “Nâng mũi an toàn là việc đảm bảo trong suốt quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ. Sau đó còn phải chống được những biến chứng cho bệnh nhân trong thời gian sau phẫu thuật”

Chuyên gia cũng cho biết thêm, rất nhiều phương pháp nâng mũi quảng cáo là an toàn, nhưng chỉ 1-2 năm sau là dáng mũi đã bị biến dạng, bóng đỏ, lộ sóng. Thậm chí còn có người bị thủng cả đầu mũi. Như vậy thì không thể gọi là nâng mũi an toàn được.

Việc làm đảm dáng mũi an toàn phải được bảo toàn trong suốt quá trình sử dụng sau đó mà không gây ra những biểu hiện xấu cho cơ thể người. Chuyên gia thẩm mỹ có vai trò khuyến cáo cho người thực hiện biết thời gian tồn tại của phương pháp làm đẹp đó được bao lâu, có bền vững hay không.

Khám phá công thức nâng mũi Hàn Quốc bền vững với thời gian

Cuối năm 2010, công nghệ nâng mũi S Line chính thức cho ra mắt tại Việt Nam. Đây được xem là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đúng chuẩn, với sự an toàn cao và bền vững với cơ thể mãi mãi.

Theo đó, nâng mũi S Line Plus có xuất phát với kĩ thuật tương tự như nâng mũi S Line với ứng dụng 2 loại sụn tự thân và nhân tạo dùng trong nâng mũi.

Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn tai. Sụn này đảm bảo phần đầu mũi có thể được kéo dài, an toàn khi chỉnh hình đầu mũi và dựng trục mũi. Khiến mũi không bị lộ sóng
Sụn nhân tạo có kết cấu từ silicon dẻo, dùng để nâng cao sống mũi theo ý muốn. Sụn này có kích thước nhiều size dáng và vô cùng mềm mại để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Sự khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line Plus được thể hiện độ bền bỉ cao nhờ màng huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Màng này được lấy từ chính máu của chủ thể nâng mũi, trải qua ly tâm, sau đó chọn ra được huyết tương giàu tiểu đầu đặt vào vùng mũi, hỗ trợ tối đa khả năng tăng sinh của tế bào tự nhiên. Nhờ đó mà việc nâng mũi phòng tránh được các biến chứng trong thời gian dài hạn.

Hiện nay phương pháp làm đẹp này đang được ứng dụng độc quyền tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm phương pháp này, hãy nhanh chóng liên hệ với PKCK PTTM Bác Sĩ Long để được chuyên gia tư vấn.

PKCK PTTM Bác Sĩ Long là bệnh viện 5 sao, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt. PKCK PTTM Bác Sĩ Long cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp.