Thu gọn đầu mũi là mong ước của nhiều người để cải thiện dáng mũi to bè. Ngày nay, chỉ bằng một kĩ thuật đơn giản thu gọn đầu mũi bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi. Tham khảo bài viết sau đây để tìm ra bí quyết làm đẹp cho riêng mình.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi

>>> Xem thêm: http://nangmuisline3d.info

Thu gọn đầu mũi

Đối tượng phù hợp với thu gọn đầu mũi

+ Người có phần đầu mũi to

+ Mũi thô, kém tinh tế

+ Đầu mũi to kèm cánh mũi rộng

+ Đã từng thẩm mỹ mũi nhưng dáng mũi chưa toàn diện

Thời gian thực hiện thẩm mỹ từ 30-60 phút tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mũi của mỗi người. Nếu đã từng thẩm mỹ mũi, thực hiện lần 2 có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Thu gọn đầu mũi, chuyên gia thẩm mỹ có 2 biện pháp.

+ Đối với trường hợp đầu mũi to do sụn mũi: Phải tiến hành phẫu thuật điều chỉnh và cắt gọt bớt phần sụn theo tiên lượng của bác sĩ để làm gọn đầu mũi. Đường mổ được tiến hành tại vị trí trụ mũi, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Đới với trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Da ở mũi quá dày và nhiều khiến cho đầu mũi bị to và kém tinh tế. Bác sĩ sẽ cải thiện bằng việc cắt rạch mô mềm, kèm theo đó là nâng cao phần đầu mũi, hoặc dựng lại trục mũi để mũi dài và tinh tế hơn.

Để đảm bảo hiệu quả, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để được xem xét cụ thể về tình trạng. Từ đó, tìm ra biện pháp cải thiện phù hợp với bản thân.

Nên thu gọn đầu mũi ở đâu?

Tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, thu gọn đầu mũi được tiến hành nhanh chóng và an toàn với công nghệ chuẩn Hàn. PKCK PTTM Bác Sĩ Long sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tinh tế với các tiêu chí sau:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Mỗi người sẽ điều trị theo phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn

+ Thẩm mỹ không để lại sẹo

+ Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi mũi toàn diện để thẩm mỹ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc chung của chiếc mũi

+ Tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, bạn sẽ được làm đẹp công nghệ chuẩn Hàn với hệ thống thiết bị tiêu chuẩn Quốc tế, chuẩn FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam