Quang Huy là 1 đơn vị cung cấp các sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với uy tín lâu năm, được rất nhiều hộ kinh doanh bánh mì trên cả nước tin dùng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện các sản phẩm ngày càng tiện ích hơn với người sử dụng. Với phương châm “uy tín tạo niềm tin” thì chúng tôi luôn đặt uy tín và niềm tin nơi khách hàng lên hầng đầuBan đầu những chiếc bánh Doner kebab chủ yếu được phục vụ trong các nhà hàng sang trọng. Nhưng hiện nay loại bánh mỳ kẹp này đã được bán phổ biến ở mọi nơi, trở thành món ăn đường phố rất được ưa chuộng

Người ra đã đưa bánh mì đến những người lao động phổ thông bằng nhiều hình thức trong đó phổ biến mà lợi nhuận nhất chính là xe bánh mì thổ nhĩ kỳ. Câu chuyện làm giàu từ những chiếc xe bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ (https://thietbibepviet.vn/xe-banh-mi-tho-nhi-ky/) này còn đáng ngạc nhiên hơn khi có những người thu về tiền tỷ hàng năm.

>> Tham khảo thêm: https://xebanhmithonhiky.vn/san-pham...-hoi-lam-giau/
Công ty TNHH Quang Huy xin giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m. Một trong những công cụ kiếm tiền hữu ích cho người sử dụng


Hình dáng của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m


Tên loại : Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m
Nhà phân phối : Quang Huy
Bảo hành : 12 tháng
Kích thước : 100x60x180cm
Cấu tạo : 2 buồng và lò đốt nướng thịt 2 bếp
Chất liệu : inox 304 không gỉ
Kiểu mái: mái chùa hoặc mái bằng
Kính cường lực: chống xước, va đập
Xuất xứ : Việt Nam

Toàn bộ khung xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ (https://thietbibepviet.vn/xe-banh-mi/) 1m được làm từ inox 304 chất lượng cao không gỉ, đặc biệt không bóp méo khi va đập. Mái che thời tiết cũng được thiết kế từ inox do vậy kể cả khi hoạt động nhiều dưới trời nắng mưa bạn cũng không lo bị han gỉ, sản phẩm vẫn sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau


Từ những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp cho đến những người già đã đến tuổi về hưu cần công việc. Từ những quán ăn bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng. Từ cantin tập thể cho đến những quán ăn vỉa hè. Từ những người nhiều vốn hay những người đi lên từ hai bàn tay trắng. Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m chắc chắn là sự lựa chọn chính xác để bạn mang lại doanh thu lớn cho bạn.