lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm phải đấu tranh với hàng loạt thách thức tới từ việc phải đổi mới liên tiếp để dẫn đầu thị phần. Xưởng cung ứng phải kiểm soát, Nhận định chất lượng trong rất nhiều mọi thời kỳ, trong khoảng khâu nhập vật liệu, phân phối, lưu trữ và phân phối sản phẩm đầu cuối. Sau đây là các thách thức mà lĩnh vực mỹ phẩm gặp phải và vận dụng của phần mềm quản lý cung cấp trong ngành nghề mỹ phẩm

các thách thức trong lĩnh vực mỹ phẩm ngày nay là lý do cần tới một phần mềm quản trị cung ứng
1/ Tính nhất quán
khi thực hành sản xuất những lô sản phẩm, việc không thống nhất được thứ tự, sự chênh lệch thông tin giữa các xưởng trong công thức có thể gây ảnh hưởng to đến mùi hương, màu sắc, chất lượng của sản phẩm.
các nguyên tố mang thể gây ra sự thiếu nhất quán giữa những lô hàng bao gồm: đổi thay về nhà cung cấp nguyên liệu, nhiệt độ xưởng, công thức đo lường được vận dụng.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp
2/ Tốn nhiều thời kì sản xuất
Việc tự động hóa cung ứng đã được vận dụng từ lâu và giúp tổ chức tiết kiệm được gần như thời gian. Tuy nhiên, các vấn đề về kiểm soát kho, kế hoạch sản xuất, nhân công,…đã khiến cho hoạt động sản xuất mất phổ thông thời kì hơn dự kiến.
tuy nhiên, để giảm thiểu sai sót trong những lô hàng, quy trình rà soát về nhiệt độ, công thức đo lường,…vẫn được thực hành cẩn thận, mất nhiều thời kì.
3/ Nguyên nguyên liệu
Quản trị kho hàng, cung cấp nguyên nguyên liệu là 1 trong các thách thức với phổ thông nhà cung cấp, nhắc cả doanh nghiệp mỹ phẩm.
>>> Xem thêm: giải pháp erp
khiến sao để lựa chọn nhà cung cấp biện pháp tốt nhất, khiến sao để đảm bảo lượng hàng tồn kho hợp lý, làm cho sao để lên kế hoạch cung ứng nguyên liệu thích hợp mang tình hình thực tiễn,…Đây là những băn khoăn làm cho đa dạng tổ chức cung cấp mỹ phẩm phải đau đầu.
áp dụng phần mềm quản trị cung cấp vào ngành mỹ phẩm
mang những khó khăn điển hình trên, để duy trì tính khó khăn, các tổ chức mỹ phẩm phải tìm phương pháp cắt giảm trật tự tay chân cản trở năng suất, nâng cao tính chính xác của các Báo cáo dự báo và đưa ra quyết định. Phần mềm quản trị phân phối ngành mỹ phẩm giúp tổ chức đảm bảo được hiệu suất làm việc, tăng trưởng doanh thu, vững mạnh nhanh chóng.
các ích lợi từ việc ứng dụng phần mềm phân phối trong lĩnh vực mỹ phẩm:
1/ tăng hiệu suất
Phần mềm quản trị cung cấp tương trợ mẫu bỏ bớt những thứ tự nhập liệu tay chân, nâng cao cường giao tiếp giữa các phòng ban, bộ phận bằng cách thức thống nhất phần lớn trật tự thành một hệ thống tích hợp. Thành ra, tổ chức có loại thể bỏ trạng thái trùng lặp dữ liệu, tự động hóa quy trình nghiệp vụ và tiết kiệm thời kì quản trị.
2/ Giảm giá thành
Tối ưu hóa mức tồn kho, giảm việc tồn kho nguyên liệu thô ko cần nhờ hệ thống cảnh báo tồn kho. Kiểm soát tích hợp giữa theo dõi và xử lý để xác định những lỗ hổng trong thứ tự cung ứng.
3/ Cải thiện việc ra quyết định
những thứ tự thủ công và lưu trữ bằng giấy làm người điều hành phải chờ đợi rất lâu để cấp dưới hoàn thiện Con số, cũng như mất phổ quát thời gian để kiếm tìm dữ liệu. Việc chậm trễ trong quá trình thu thập, xử lý, tìm kiếm dữ liệu sẽ làm cho doanh nghiệp khó ra quyết định chính xác.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất
nhiều doanh nghiệp xây dựng chính sách mà không trải qua quá trình nghiên cứu, phân tách chuyên sâu dựa trên tình hình thực vì lo ngại vấn đề tốn kém thời kì, chi phí. Phần mềm quản trị cung ứng lĩnh vực mỹ phẩm là nơi lưu trữ, cung ứng thông tin chính xác và kịp thời, cho phép công ty tự tin đưa ra quyết định.
Với hệ thống phần mềm duy nhất, đa năng, có thể quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện từ: lập kế hoạch sản xuất, lập kế hoạch nguyên vật liệu, thống kê sản xuất tự động…Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích lâu dài. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn giải pháp ERP: 0986.196.838

Chủ đề cùng chuyên mục: