Chọn Rạch Giá làm nơi tổ chức chuyến company trip 2 ngày 1 đêm cho toàn thể viên chức là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Bởi nơi đây có khu thành thị lấn biển cùng nhiều địa điểm ăn chơi độc đáo. Bài viết dưới đây gợi ý một số địa điểm vui chơi lý tưởng cho chuyến Company trip Rạch Giá 2 ngày 1 đêm mời bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhằm tạo nên những trải ngiệm huých và quyến rũ với nét đặc trưng của thành phố miền Tây ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang này, bạn nên list những địa điểm sau vào hoạt động tham quan của cả đoàn:

Khu thị thành lấn biển
Khu thành thị lấn biển của Rạch Giá có diện tích rộng lớn thênh thang gần nửa triệu héc-ta, và trổi nhờ sự hòa quyện giữa cảnh đẹp của tự nhiên biển cả với sự sang của những khu nhà cao cấp mang thiết kế đương đại.

Tham quan khu tỉnh thành lấn biển và ngắm nhìn khung cảnh mặt trời lặn huy hoàng. Nơi đây hứa là một địa điểm check-in khôn cùng lý tưởng để các bạn cùng lưu giữ những phút chốc đẹp với đồng nghiệp.

Bến tàu Rạch Giá
Để chuyến du lịch Rạch Giá 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi thật sự giúp mọi người thư giãn, trợ thời quên đi sức ép nặng nề của công việc. Hãy đến bến tàu Rạch Giá và ngắm nhìn cảnh quan nơi đây để ngắm nhìn vẻ đẹp sông nước miền Tây hòa lẫn cùng ánh nắng chiều tà hay rạng đông nhóc.

Công viên văn hóa An Hòa
Công viên văn hóa An Hòa là địa điểm hợp cho những doanh nghiệp tổ chức company trip kết hợp cùng team building. Bởi đây vừa là điểm tham quan hấp dẫn; vừa là nơi lý tưởng để diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí nhỏ. Bạn sẽ thú ngay khi vừa đặt chân đến đây với không khí trong sạch cùng sự xanh mát của cây cối.

Đền thờ Nguyễn Trung Trực
Tọa lạc ngay sát cửa biển, được rợp bóng cây bồ đề xanh mát, đây là một điểm tham quan lý tưởng khi du lịch Rạch Giá. Nơi đây có các phòng thuốc do các lương y tự tay thăm khám và bốc thuốc cho du khách.

Vào tháng 8 âm lịch, khi đến du lịch nới đây, các bạn còn có cơ hội dự lễ hội đền thờ Nguyễn Trung Trực với nhiều hoạt động đặc sắc.

Xem thêm: cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Trên đây là một số địa điểm gợi ý để vui chơi trong 2 ngày 1 đêm tại Rạch Giá. Tuy nhiên, nếu mọi người trong công ty muốn tắm biển và tổ chức các hoạt động team building thì những bãi biển thuộc đảo Phú Quốc hoặc Nam Du cũng thuộc tỉnh Kiên Giang sẽ cho bạn những trải nghiệm ham thích hơn nhiều so với biển tại Rạch Giá.