Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Tiếp theo bài viết trước, Chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn hướng treo và cách trang trí tranh phong thủy cá chép hợp phong thủy, để đem lại may mắn, phú quý cho người thân. tranh đồng hồ đẹp cửu ngư quần hội được các nhà thiết kế của chúng tôi decor theo hướng 3D hiện đại, vừa mang nét phong thủy truyền thống lại vừa mang phong cách nghệ thuật tinh tế theo xu thế trang trí nhà ở hiện nay.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

tranh cá chép thuộc hệ Thủy mà trong ngũ hành thì có 3 hệ Thủy, Mộc, Kim là hợp nhất. Như vậy hành Thổ và Hỏa thì tương khắc nên khi tô điểm trong không gian nội thất thì quí khách nên trang trí ở hướng tương sinh với hành Thủy không những đem lại một cảm giác tươi mới và hiện đại mà còn là biểu tượng may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Hình ảnh cá koi là biểu tượng của sự thăng tiến, kinh doanh thành đạt. Vì vậy, khi lắp đặt treo bức tranh cá chép hoa sen trong phòng làm việc hay phòng họp công ty thì phải treo đúng hướng hạp với hành Thủy Mộc Và Kim như:
Hướng thuộc ngũ hành Thủy là hướng chính Bắc. Hướng thuộc ngũ hành Mộc là hướng chính Đông và Đông Nam. Hướng thuộc hệ Kim là hướng chính Tây và Tây Bắc.
Như thế sẽ phát huy hết vận khí phong thủy của bức tranh và giúp cho kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều thời cơ, vượt qua khó khăn và thành công nhanh tới.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Ngoài mục đích trang trí tường, tranh treo tường cá chép còn có thể dùng làm quà tặng tân gia, quà mừng khai trương hồng phát cho người thân hoặc đồng nghiệp thay thành ý: “Tài lộc, phú quý, hạnh phúc và bình an”. Chính vì vậy, đây là mẫu tranh phong thủy phòng khách mang đến nhiều may mắn và cho không gian đầy thẫm mỹ.
Xem ngay 5 mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)