Kiểm tra tình trạng iCloud trên máy
Sau đây là phương pháp để tự kiểm tra và nhận biết thiết bị có bị ẩn iCloud hay không.


- Để rà soát loại iPhone hoặc iPad của mình có đang thiết lập chức năng iCloud hay không, bạn tiến hành truy nã cập vào công cụ check miễn phí: ifreeicloud.co.uk/free-check
- Nhập số iMei hay Serial number của máy và mã code và chờ hệ thống check và báo kết quả.
- Tại mục Activation Lock: Off/On, nếu như hiển thị chữ OFF, điều ấy cho thấy đây là thiết bị sạch, ko có iCloud. nếu hiện ON, có nghĩa là máy bạn đã cài iCloud.


Cách mở khóa iCloud chính chủ


Bạn hoàn toàn có thể tự unlock iCloud iPad, iPhone chính chủ của mình nếu như vẫn còn giữ hóa đơn mua thiết bị Apple của bạn.

Trước tiên, địa chỉ đến tổng đài 18001127 trong giờ hành chính. Sau lúc chọn nhánh 1, hệ thống sẽ kết nối bạn với các tổng đài viên của Apple.

Sau đó, bạn khai mất tài khoản iCloud và không thể đăng nhập được, và sẽ được buộc phải các thông tin căn bản, bao gồm gmail. 1 kết liên được gửi vào Gmail sẽ dẫn bạn tới trang đăng nhập của Apple. khi này, bạn sẽ sử dụng 1 iCloud khác để đăng nhập.

Tiếp theo, Anh chị em tiến hành upload hình ảnh hóa đơn mua máy của bạn. Sau đó, hệ thống gửi mail buộc phải chờ khoảng 2–10 ngày để hệ thống chính xác. Đây là khoảng thời gian chờ theo yêu cầu, vì giả dụ sử dụng nhà sản xuất ngoài, bạn cũng phải chờ khoảng thời kì tương tự.


Nhưng vấn đề lớn nhất chính là, rất nhiều quý khách sẽ không có (hoặc không giữ lại) hóa đơn mua hàng. Lúc đấy, không còn cách nào khác là phải nhờ tới nhà sản xuất mở khóa icloud bên ngoài.

Trong trường hợp vật dụng của bạn đang bị dính iCloud, mà bạn ko có hóa đơn tậu hàng, thì bạn có thể tham khảo nhà cung cấp mở khóa iCloud tại hanamobile.vn. Hana Mobile chuyên về cung iphone cũ giá rẻ, điện thoại Samsung, LG, Nokia,..., cung cấp dịch vụ sửa chữa, linh kiện thay thế...