Trong 4 năm dưới sự dẫn dắt của Klopp, Liverpool đang dần biến thành một thế lực gần như không thể ngăn cản không chỉ riêng tại nước Anh, mà trên toàn cõi châu Âu.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/lazio-vs-cre...5-01-2020.html
Trong năm 2019, Lữ Đoàn Đỏ đã trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành Champions League, siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup trong cùng 1 năm. Chưa hết tại Premier League mùa này, Liverpool vẫn chưa biết thất bại là gì với 20 chiến thắng và 1 hòa.

Jamie Carragher tin rằng dưới tầm nhìn của Jürgen Klopp, Liverpool đang trở thành một cỗ máy tạo ra những ngôi sao.

Không chỉ những thành tích có được trên sân cỏ, một điều khác mà Klopp đã làm được tại Liverpool đó là phát hiện và nâng tầm các tài năng như Andy Robertson, Trent Alexander-Arnold,... Về điều này trên Sky, cựu trung vệ Carragher chia sẻ: “Liverpool đã tìm ra và chiêu mộ thành công những cầu thủ có khả năng đặc biệt. Không phải đội bóng nào cũng làm được điều tương tự.”
“Robertson đến từ Hull, Wijnaldum xuống hạng cùng Newcastle,... Ở thời điểm được Liverpool chiêu mộ, họ không phải là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Khi đã mua sắm xong xuôi, bạn sẽ làm gì với họ?"
"Bạn phải phát triển những cầu thủ mà mình đang có và HLV Klopp đã làm rất tốt điều đó. Liverpool không mua những ngôi sao lớn mà chính họ đã tự xây dựng lên dàn sao trong đội hình của mình.”

Chủ đề cùng chuyên mục: