vật dụng phương tiện buffet

Buffet đã nhập khẩu vào Việt Nam từ rất lâu, cách thức đây khoảng 5 năm và các khách sạn lớn đã tổ chức cái tiệc này từ tương đối lâu. Trong một đôi năm trở lại đây thì cá tính ăn uống này thật sự nở rộ. Vậy để sở hữu thể công ty được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, đem đến sự chấp nhận cho khách thì cần có những yếu tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở cũng như các trang vật dụng công cụ buffet. đấy là các nghi vấn trước tiên được đặt ra khi một nhà hàng khách sạn muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là 1 số đồ vật phương tiện buffet cần chuyên dụng cho 100 khách, những chủ hotel nên tham khảo, Nhận định và đưa vào sử dụng


một. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để sở hữu thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn sở hữu thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho thích hợp và tiện dụng nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách có thể dế dàng lấy được thức ăn và tiện trong viêc chuyển di.

+ Ghế
Ghế được dùng là dòng có bọc nêm, với hoa văn và màu sắc trang nhã, mẫu mã đẹp, gọn ghẽ. tiêu dùng khi khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để 1 khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ những trang bị phương tiện buffet khác
Giỏ mây, tre để đựng bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. bên cạnh đó còn cần hai thớt cắt bơ để khách tiêu dùng khi ăn cộng mang bánh mỳ và các món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: http://tiecbuffet.tin.vn/blog/ban-thiet-bi-dung-cu-nha-hang-cho-tiec-buffet-tai-TPHCM.html

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn tiêu dùng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cộng tông màu mang ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên sở hữu màu cùng tông.

3. Đồ kim khí
những loại vật dụng phương tiện buffet sử dụng bằng inox là cốt yếu. để phục vụ cho bữa tiệc với 100 khách ăn thì những công cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được tiện dụng.

bên cạnh đó những loại muỗng, đồ gắp… sử dụng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi dòng một – hai mẫu.

Nồi giữ hot để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 người mua có số lượng là 5 mẫu. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ không bày phổ biến cái nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong phổ thông những đồ vật công cụ buffet gồm sở hữu các dòng bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa lớn có trục đường kính 30 cm để bày thức ăn. cốt yếu để bày những dòng thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn mang nhiếu món hay ko thì sẽ sử dụng đĩa sứ lớn rộng rãi hay ít, thường khoảng 15 – 20 chiếc.

Đĩa sứ nhỏ với trục đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. loại đĩa này được chuẩn bị có số lượng từ 100 đến 120 cái cho bữa tiệc sở hữu 100 khách. Khách ăn sẽ mang đủ đĩa và mang thể thay đổi đĩa lúc cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị có số lượng như vậy như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi mẫu đều sở hữu số lượng là 100 – 120 cái.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn sử dụng 1 lượng tương tự như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chủ yếu sử dụng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những cái rượu khác nhau sẽ sở hữu những mẫu ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi loại là 100 – 150 dòng.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: https://thietbidungcubuffet.com