tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Theo phong thủy, hình tượng “cá chép và hoa sen” có hàm ý cực kì tốt đẹp, Hoa Sen là “Liên”, Cá Chép còn được gọi là Ngư (đồng âm với Dư), đi với nhau thành “Liên Dư”, mang hàm ý hàng năm luôn luôn dư dả, có nhiều tài lộc. Tranh phong thủy Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 được xem là Sản phẩm độc đáo đi mừng nhà mới mà bạn đang cần, vì trong làm ăn thì cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí mang nguồn tài lộc tràn đầy


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Nằm trong bộ sưu tập tranh hoa sen cá chép đang được ưa thích. Với hình tượng hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ nên thường được dùng để trang trí tại phòng làm việc. Quà tặng này còn được gọi là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây là một lời chúc ý nghĩa đến bàn bè rằng: Cầu chúc cho gia đình làm ăn năm nào cũng được dư, không những là quà tân gia độc đáo mà còn là món quà mừng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và cấp trên


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh phong thủy thuyền buồm mang may mắn cho làm ăn, thì tranh cửu ngư quần hội cũng là một sự phương án độc đáo cho quà tặng tân gia, mang hình ảnh 9 chú cá chép Đây chính là biểu hiện cho sự viên mãn và tài lộc, quanh năm đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hết các cửa hàng để mua quà mừng tân gia ý nghĩa, bạn có thể ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà vừa ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà trực tuyến.
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)