quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Ở các chủ đề trước, Suemall đã giới thiệu 2 tiêu chí để lựa chọn quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa, thì qua bài này sẽ gợi ý cho khách hàng tiêu chuẩn tiếp theo.

- Tiêu chí cuối cùng: Sản phẩm phải đem đến tính độc đáo và tinh tế

Để dòng quà tặng sự kiện của doanh nghiệp độc quyền thì tiêu chí này rất đáng được các doanh nghiệp quan tâm.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào những dịp năm hết tết đến như thế này, thì tranh lịch tết là gợi ý quà tặng tết cho khách hàng độc đáo, nhưng thường sẽ mang tính lặp đi lặp lại, dẫn đến việc nhàm chán và không sáng tạo. Chúng tôi xin chia sẻ, bộ sưu tập các mẫu tranh lịch tết tuyệt đẹp được chia sẻ tiếp theo.


Quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa với đồng hồ tranh lịch thiết kế cho công ty

Tranh lịch treo tường ở Suemall với những hình ảnh được thiết kế độc quyền, đem đến nét ấn tượng theo xu hướng hiện nay, sẽ làm cho sản phẩm quà tết cho công ty thật đặc biệt và đầy ý nghĩa. Ngoài ra, Suemall còn nhận thiết kế logo, slogan của công ty hay câu chúc tết để thể hiện được cá tính riêng của mình và mang tính quảng cáo thương hiệu cho chính mình một cách hiệu quả nhất.

=> Chiêm ngưỡng một số Quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm Quà tặng đối tác của chúng tôi được sản xuất từ những tấm gỗ MDF dày 9 ly, đem đến độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in có chấtlượng cao, giúp bạn luôn lau chùi thoải mái mà không bị nhạt màu của tranh đồng hồ. Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)