Sản phẩm phương tiện người lớn cho nam Vagaina được tạo thành bởi một khối silicon cao cấp, mềm mịn, đàn hồi hiệu quả. tất hình trạng, cấu tạo của sản phẩm mô phỏng giống âm đạo thật thu nhỏ có phần mu, hai phần mép hồng chẳng khác nào đồ thật của người nữ giới. Vagina vấn mọi ánh mắt từ phái mạnh.

Được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên phân phối phương tiện tình dục chất lượng hàng đầu thị trường Việt Nam, shop do choi nguoi lon hẹn trở thành điểm đến giúp bạn thỏa mãn nhu cầu về âm đạo giả vagina một cách mau chóng, an toàn và ưng tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm chuẩn chính hãng, giá thành hợp lý cho đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Trước khi mua hàng, chúng tôi muốn giới thiệu và hướng dẫn cách dùng chi tiết về sản phẩm công cụ người lớn cho nam vagina này.

Mang dáng dấp của một cốc thủ dâm truyền thống, nhưng phương tiện Người Lớn Cho Nam Vagina – Âm Hộ Giả Mini do choi nguoi lon gia re có những đường nét rất “đáng giá” của một sản phẩm cao cấp.
Vagina là dòng sản phẩm phương tiện người lớn cho nam được thiết kế như thật với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, có khả năng đưa người dùng chóng vánh lên đỉnh, chìm vào đê mê ngất ngây nhờ tích hợp nhiều tính năng vượt trội.

dụng cụ Người Lớn Cho Nam Vagina vấn Mọi Ánh Mắt
Tên sản phẩm: Miệng giả Vagina bú mút cậu nhỏ như thật
Xuất xứ: Nhật Bản
Thế loại: Miệng giả, miệng bú mút tột độ
Chất liệu sliocn y tế: nguyên khối, đúc theo các mẫu hình dạng khác nhau
mẫu mã: thiết kế giống như miệng giả em gái xinh tươi
Chứng năng: giải toa nhu cầu sinh lý cho nam phê chuẩn miệng giả bút mút như thật
Chất liệu silicon luôn có độ bú mút giống như đang mô phỏng cô bê làm tình bằng miệng
kích tấc : 200 mm x 80m x 80 mm
Bảo hàng: 12 tháng
Đổi hàng: 1 tuần
Gửi hàng nhanh, kín đáo, tế nhị và lịch sự

Để sản phẩm đồ chơi kích dục cho nam giới phát huy hiệu quả những tính năng vượt trội đòi hỏi người nam giới phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ. Trong quá trình cộng tác nên dùng gel bôi trơn đi kèm nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Với dụng cụ người lớn cho nam vagina mini có tích hợp chế độ rung cần dành thời gian tìm hiểu cách thức kỹ lưỡng thay vì vội vàng không đem lại sự sung sướng đang trông chờ.

>>> Tham khảo thêm : shop búp bê tình yêu : https://dochoiphongthe.com/do-choi-n...e-tinh-duc-nam