Collagen là một trong những yếu tố duy trì vẻ đẹp, làm căng da mặt tối ưu. Thiếu đi điều này, da sẽ trở nên trùng nhão, hình thành nếp nhăn và chảy xệ. Bởi vậy rất nhiều phương pháp bổ sung collagen ra đời. Tuy nhiên đâu mới là giải pháp đem lại hiệu quả thật sự.

>>> Xem thêm: căng da mặt phẫu thuật

>>> Xem thêm: căng da ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: cangdamatbangchi.info

Phương pháp nào bổ sung collagen hiệu quả nhất?

Phương thức uống viên collagen


Có khá nhiều cách để bổ sung collagen, trong đó viên nang là một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn. Bởi thông thường, những phương pháp nào đảm bảo được yếu tố nhanh, gọn, nhẹ sẽ được ưu tiên hơn cả. Ngoài ra, một hộp viên uống collagen có giá dao động từ 300-700 nghìn. Đây là mức giá khá hợp lý ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của những loại thuốc này có như những gì bạn mong đợi? Theo các chuyên gia, những loại viên uống collagen chỉ có tác dụng hỗ trợ làm cải thiện sắc tố da, giúp da mặt săn chắc chứ chưa có nghiên cứu nào chứng minh được rằng khi uống collagen cơ thể sẽ tổng hợp ra các sợi liên kết dưới da. Vì vậy, khi uống các loại thuốc collagen vào cơ thể nó cũng chỉ như các vitamin hay thông thường.

Đắp mặt nạ bổ sung collagen

Ngoài viên uống, mặt nạ collagen cũng được phái đẹp sử dụng như một bí quyết làm căng da mặt, duy trì vẻ đẹp trẻ trung. Thành phần của các loại mặt nạ này thường bắt nguồn từ thiên nhiên hoặc các dạng collagen tổng hợp. Khi được đắp lên da, những vi chất có thể thẩm thấu và giúp da mặt đẹp hơn. Tuy nhiên, lượng lớn những dưỡng chất được giữ lại trên lớp thượng bì chứ không thể đi sâu giúp da tái tạo hay sản sinh collagen mới. Vì thế, hiệu quả mang lại không cao và cần sử dụng lâu dài.

Sử dụng mặt nạ bổ sung collagen cần thực hiện thường xuyên mới có thể giúp da đẹp mịn màng Sử dụng mặt nạ bổ sung collagen cần thực hiện thường xuyên mới có thể giúp da đẹp mịn màng

Căng da mặt với chỉ vàng giúp tăng sinh collagen trẻ hóa

Căng da mặt bằng chỉ vàng là một phương pháp trẻ hóa dựa trên cơ chế kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin. Sau khi các sợi chỉ vàng được đưa vào da, các ion vàng bắt đầu lan tỏa và thẩm thấu đến các mô. Đồng thời, chúng nhanh chóng tạo ra vô số những chấn thương giả, kích thích cơ thể tái tạo ra liên kết mới, nâng cao độ đàn hồi giúp da mặt săn chắc, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, với sự tác động này, các nếp nhăn nhỏ vùng má, cằm và rãnh má cũng dần biến mất, thay vào đó là làn da sáng mịn. Vì thế, nhiều chuyên gia còn áp dụng phương pháp này nhằm mục đích loại bỏ nám da mặt. Một ưu điểm vượt trội hơn hẳn 2 phương pháp còn lại đó là chỉ cần thực hiện một lần duy nhất sử dụng chỉ vàng để bổ sung collagen trẻ hóa da mặt.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm ra được phương án giúp cải thiện làn da, bổ sung collagen một cách an toàn, nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất.