Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ sau trận hòa Newcastle.
Đọc thêm: Soi kèo bóng đá hôm nay
Làm khách trên sân của Newcastle United, Manchester City đã có đến hai lần vượt lên dẫn trước, nhưng rốt cuộc HLV Pep Guardiola và các học trò chỉ mang về được một kết quả hòa. Và với trận thắng của Liverpool trước Brighton, họ đã bỏ xa The Citizens đến 11 điểm.
Nửa xanh thành Manchester chỉ có một chiến thắng sau năm trận gần nhất trên mọi đấu trường, có thể nói Guardiola đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng không hề nhỏ. Song, chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn lạc quan về tình hình của đội bóng.

Guardiola sẽ làm gì tiếp theo?
"Bạn phải xem cách mà các cầu thủ cố gắng chạy, chiến đấu, ngôn ngữ cơ thể của họ - nó cho thấy chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi phân tích kết quả, tất nhiên nó không tốt đối với chúng tôi, mà cho Newcastle."  • Pep Guardiola: "Chúng tôi sẽ không từ bỏ"  • Pep Guardiola: "Họ ghi bàn ở 2 cơ hội duy nhất..."

"Tôi cũng phải phân tích màn trình diễn của đội, và nó rất tốt. Cảm giác của tôi là một ngày thật tuyệt, tôi nghĩ đội bóng đã chơi tốt. Nó không giống như mùa trước, chúng tôi đã chơi tệ khi hành quân đến đây. Chúng tôi ghi bàn thắng đầu tiên và sau đó, quên mất việc tấn công."
"Đội bóng đã chơi rất chắc chắn, nhưng lại để thủng lưới sau vài pha phản công. Bóng đá được tính bằng số bàn thắng ghi được, và cách bạn không để thủng lưới. Đôi khi nó xảy ra, và bạn phải chấp nhận điều đó.", tờ Western Telegraph dẫn lời Guardiola.