Nồi chiên không khí kỹ thuật số Nuwave 10 qt rất giống với nồi siêu tốc vì nó có thể dễ dàng nấu một lượng lớn thực phẩm mà không gặp vấn đề gì. Đặc biệt, một trong những tính năng tốt nhất của nồi chiên này là nó có thể nấu thức ăn cho 5 người cùng một lúc, từ đó tạo ra một bữa ăn lành mạnh cho cả gia đình bạn.

Các nồi chiên không khí Nuwave là khá tốt và chúng có kích cỡ khác nhau, với 10 qt là lớn nhất. Điều này đặc biệt có thể được sử dụng để nấu một con gà khá ấn tượng. Thực tế là nó có diện tích rất lớn giúp cho việc đặt thực phẩm vào giỏ nấu ăn dễ dàng hơn để nấu ăn nhanh hơn.

Tin sốt cho những ai đang mua hàng trên tiki hay chưa trải nghiệm thì đây là cơ hội để bùng nổ cơ bão mua sắm của mình và cả nhà. Trong 3 ngày 22/11 đến 25/11 khi mua sản phẩm trên tiki sẽ được tiki khuyến mãi lớn giảm giá ít nhất từ 30% cho tất cả sản phẩm . Nhiều sản phẩm còn được tặng nhiều voucher 500k nữa. Hãy là người đầu tiên sở hữu điều tuyệt vời này tại tiki nhé!

Nồi chiên không khí kỹ thuật số Nuwave 10 qt có thể là nồi chiên không khí tốt nhất mà bạn có thể mua và nếu bạn muốn biết thêm về ưu và nhược điểm của nồi chiên không khí cụ thể này, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá chi tiết về nồi chiên không khí này.
Các tính năng của nồi chiên không khí Nuwave 10 qt
Nồi chiên không khí Nuwave 10 qt có lẽ là một trong những nồi chiên không khí lớn nhất của bất kỳ công ty nào và nó làm chúng tôi nhớ đến Philips XL, nhưng cái này chắc chắn là lớn hơn.

Nồi chiên không khí nấu thức ăn bằng cách lưu thông không khí nóng một cách nhanh chóng, nấu chín thức ăn như được chiên trong dầu, nhưng thực tế, bạn chỉ cần sử dụng một vài muỗng dầu (chủ yếu là một đến hai). Nồi chiên không khí có thể dễ dàng nấu bất cứ thứ gì bạn đặt bên trong nó bao gồm cả một con gà.
Click image for larger version. 

Name:	nồi chiên dầu giảm giá.jpg 
Views:	0 
Size:	22.0 KB 
ID:	795
Nồi chiên có tất cả các nút để bạn có thể chọn chế độ nấu, nhiệt độ và thời gian mà bạn mong muốn thức ăn được nấu chín.
Điểm cộng của nồi chiên không khí Nuwave 10 qt
Thức ăn có thể được nấu chín nhanh hơn và vì bạn có không gian rộng hơn nên bạn cũng có thể sử dụng các loại thực phẩm khác trong đó. Về cơ bản, có rất nhiều trải nghiệm trong nồi chiên không khí này so với 5 nồi chiên không khí khác mà bạn tìm thấy trên thị trường.
Có các cài đặt khác nhau để nấu ăn và bạn có thể điều chỉnh thời gian và kiểm soát nhiệt độ của nồi chiên không khí. Nồi chiên không khí rất dễ sử dụng nhưng ban đầu, bạn có thể gặp một chút vấn đề trong việc hiểu chính xác mọi thứ hoạt động như thế nào, đặc biệt là hiểu cách mở nắp.
Nồi chiên không khí đi kèm với giá đỡ và xiên để bạn có thể làm kebab và các loại rau khác bên trong chúng. Điều này khá hiếm vì bạn không thể nấu rau hoặc nướng trong nồi chiên không khí nhưng vì quá rộng rãi, bạn có thể làm tất cả trong nồi chiên không khí này.
Bạn có thể dễ dàng nấu thức ăn cho khoảng 5-6 người trong nồi chiên không khí này. Bạn chỉ có thể đặt cánh gà vào giỏ nấu và sau khi nấu xong nửa chừng, bạn cần bỏ giỏ ra và trở lại cánh để được nấu chín đều 2 mặt và bên trong.
Nồi chiên không khí này không làm bay mùi khó chịu và tương đối yên tĩnh, điều đó có nghĩa là không có âm thanh khó chịu khi nó hoạt động.
Giỏ nấu ăn có thể hơi khó để loại bỏ và bạn có thể muốn dành chút thời gian để tìm ra cách thực hiện đúng cách. Một khi bạn quen với điều đó, sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng nồi chiên không khí mà không gặp vấn đề gì.
Nồi chiên không khí cũng có thể được sử dụng như một bộ khử nước. Vì vậy, bạn thực sự có thể sử dụng nó cho rất nhiều thứ trong các cài đặt phù hợp. Nồi chiên không khí này đáng giá tiền và bạn thực sự nên nghĩ đến nó là một trong những lựa chọn.
Điểm trừ nồi chiên không khí Nuwave 10 qt
Việc tháo nắp nồi chiên không khí có thể hơi khó khăn vì không dễ như vẻ ngoài của nó. Nhiều người thấy rằng thực sự khó chịu và muốn nhận được một hướng dẫn cụ thể hơn hoặc có sự thay đổi trong thiết kế. Tuy có một số lỗi phải thừa nhận rằng nó cần phải được thay đổi để đáp ứng người tiêu dùng nhưng trong trường hợp bạn nhận được chỉ cần một mảnh bị lỗi, bạn luôn có thể nhận được một sự thay thế.
Click image for larger version. 

Name:	nồi chiên không dầu tiki.jpg 
Views:	1 
Size:	7.1 KB 
ID:	796
Nồi chiên không khí Nuwave rất lớn và bạn chắc chắn có thể làm rất nhiều món ăn khác nhau với nồi chiên không khí này. Nồi chiên không khí là một khoản đầu tư khá tốt cho một người đang mong muốn sử dụng nó gần như mỗi ngày.

Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một bộ khử nước và kích thước ít nhiều làm tôi nhớ đến nồi áp suất điện, nhưng tất nhiên, các tính năng là khác nhau.

Đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để đáp ứng được lượng lớn người mà chúng ta muốn phục vụ vì nó rất lớn tiện dụng và vì có kích thước lớn dẫn đến có thể đa dạng món ăn. Hãy đọc bài viết và xem xét liệu đây có phải là sản phẩm phù hợp với mình không nhé, nó rất đáng để bạn mang về cho căn bếp đấy.

Khi mua sản phẩm trên tiki hay bạn muốn tư vấn hay muốn biết những vấn đề liên quan đến tiki thì bạn không cần quá lo lắng. Bởi trên tiki hiện nay rất hiện đại chuyên nghiệp bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Khi có gì thắc mắc muốn tìm câu trả lời hãy nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài tiki để được hỗ trợ.